Hướng dẫn đổi ngày bay –  chuyến bay của Eva Air

Đối với những hành khách có việc đột suất. Không thể thực hiện hành trình như đã mua vé Eva Air hành khách có thể liên hệ đến đại lý Eva Air uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ

4038

Nếu hành khác đã mua vé máy bay của Eva Air. Tuy nhiên lại có việc đột suất không thể thực hiện chuyến đi đã định. Đại lý Eva Air uy tín cung cấp thông tin cho bạn về cách đổi ngày bay, chuyến bay khách thích hợp với bạn.

Đổi ngày bay chuyến bay từ Eva Air

Nếu hành khách có nhu cầu thay đổi ngày bay, chuyến bay. Vui lòng thay đổi trước giờ khởi hành ghi trên vé từ 3 – 7 tiếng cho đến 360 ngày. Vì vậy nếu có ý định thay đổi ngày bay hoặc chuyến bay vui lòng thực hiện trong thời gian trên.

Hướng dẫn đổi ngày bay - ngày bay của Eva Air
Hướng dẫn đổi ngày bay – ngày bay của Eva Air

Đại lý chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi giờ bay, ngày bay, hành lý ký gửi. Nhưng tên hành khách trên vé cần phải được giữ nguyên. Trường hợp hành khách bị bệnh không thể thực hiện chuyến bay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giúp gia hạn vé.

Hoặc đổi ngày bay đến thời điểm thích hợp. Bạn có thể thực hiện chuyến bay nếu ngày bay mà bạn muốn thay đổi còn chỗ trống. Tuy nhiên bạn cần có giấy chứng nhận của bác sĩ thì mới có thể gia hạn hoặc đổi ngày bay.

Cần cung cấp những thông tin gì để đổi ngày bay, chuyến bay

Việc đổi ngày bay và hành trình bay phải được thực hiện trong thời gian quy định. Để tiến hành thực hiện việc đổi vé nhanh chóng và thuận lợi hành khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

Thông tin vé: Họ và tên, code vé và số vé. Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi vé. Tất cả những thông tin này đều được ghi rất rõ trên vé.

Thông tin passport để đổi vé: ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport.

Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi và chênh lệch giá vé nếu có.

Yêu cầu khi đổi ngày bay – chuyến bay của Eva Air

Giao dịch qua kênh đa thành phố. Dừng quá 24 h tại điểm quá cảnh. Hành khách yêu cầu đổi hành trình sân bay không giống với vé ban đầu. Vé máy bay có hành trình xuất phát từ Việt Nam đều phải thực hiện qua Đại lý.

Đổi ngày bay chuyến bay từ Eva Air
Đổi ngày bay chuyến bay từ Eva Air

Dịch vụ thay đổi vé máy bay online tối đa ba lần đối với những vé chưa sử dụng. Và đối với vé đã sử dụng là một lần. Không áp dụng vé thưởng hoặc vé dùng điểm nâng hạng. Không áp dụng vé có yêu cầu dịch vụ thu phí khác như mua hành lý trả trước hoặc wifi trả trước.

Hành khách Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ có các nhu cầu đặc biệt như: Mang theo thú cưng. Hành lý chiếm chỗ ngồi trên máy bay, mang theo các thiết bị thể thao hoặc yêu cầu các dịch vụ y tế. Đều phải liên hệ với đại lý để thực hiện yêu cầu.

Vé máy bay dùng điểm đổi sẽ không được áp dụng đổi ngày bay và đổi chuyến.