Hướng dẫn đổi ngày bay chuyến bay của EVA Air

Đối với những hành khách có việc đột suất. Không thể thực hiện hành trình như đã mua vé EVA Air hành khách có thể liên hệ đến đại lý EVA Air uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ!

7780

Nếu hành khác đã mua vé máy bay của EVA Air. Tuy nhiên lại có việc đột suất không thể thực hiện chuyến đi đã định. Đại lý EVA Air uy tín cung cấp thông tin cho bạn về cách đổi ngày bay chuyến bay khác thích hợp với bạn.

Đổi ngày bay chuyến bay từ EVA Air

Nếu hành khách có nhu cầu thay Đổi ngày bay chuyến bay. Vui lòng thay đổi trước giờ khởi hành ghi trên vé từ 3 – 7 tiếng cho đến 360 ngày. Vì vậy nếu có ý định thay đổi ngày bay hoặc chuyến bay vui lòng thực hiện trong thời gian trên.

Hướng dẫn đổi chuyến bay ngày bay của EVA Air
Hướng dẫn đổi chuyến bay ngày bay của EVA Air

Đại lý EVA Air sẽ giúp bạn thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành lý ký gửi. Nhưng tên hành khách trên vé cần phải được giữ nguyên. Trường hợp hành khách bị bệnh không thể thực hiện chuyến bay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giúp gia hạn vé hoặc đổi ngày bay đến thời điểm thích hợp. Bạn có thể thực hiện chuyến bay nếu ngày bay mà bạn muốn thay đổi còn chỗ trống. Tuy nhiên bạn cần có giấy chứng nhận của bác sĩ thì mới có thể gia hạn hoặc đổi ngày bay.

Bảng phí đổi ngày bay chuyến bay Eva Air

Vậy đổi ngày bay Eva Air mất phí bao nhiêu? Phí đổi vé Eva Air dao động $70 – $300, phụ thuộc vào hành trình bay và hạng vé khác nhau. Đổi vé Eva Air không có phí cố định. Chi tiết điều kiện thay đổi vé các hạng ghế Eva Air như sau:

Điều kiện vé Premium Royal Laurel Class Royal Laurel Business Class Premium Economy Economy Class Promo
Đổi ngày bay $50 – $400 $50 – $400 $50 – $400 $50 – $400 $50 – $400 $50 – $400
Đổi tên từ $50 từ $50 từ $50 từ $50 từ $50 từ $50
Đổi hành trình bay $50 – $300 $50 – $300 $50 – $300 $50 – $300 $50 – $300 $50 – $300
Nâng hạng Mất phí Mất phí Mất phí Mất phí Mất phí Mất phí
Hủy vé từ $100 từ $100 từ $100 từ $100 từ $100 từ $100

Lưu ý: Bảng phí tham khảo. Phí có thể thay đổi vào thời điểm bạn yêu cầu đổi/trả vé. Liên hệ Đại lý Eva Air chúng tôi sớm để được tư vấn chính xác nhất. Hotline 1900 6695.

Cần cung cấp những thông tin gì để đổi ngày bay chuyến bay

Đổi vé EVA Air phải được thực hiện trong thời gian quy định. Để tiến hành thực hiện việc đổi vé nhanh chóng và thuận lợi hành khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Thông tin vé: Họ và tên, code vé và số vé. Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi vé. Tất cả những thông tin này đều được ghi rất rõ trên vé.
  • Thông tin passport để đổi vé: ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport.
  • Phí đổi vé máy bay EVA Air: Phí đổi và chênh lệch giá vé nếu có.

Yêu cầu khi đổi ngày bay chuyến bay của EVA Air

Giao dịch qua kênh đa thành phố. Dừng quá 24h tại điểm quá cảnh. Hành khách yêu cầu đổi hành trình sân bay không giống với vé ban đầu. Vé máy bay có hành trình xuất phát từ Việt Nam đều phải thực hiện qua Đại lý.

Đổi ngày bay chuyến bay từ EVA Air
Đổi ngày bay chuyến bay từ EVA Air

Dịch vụ thay đổi vé máy bay online tối đa ba lần đối với những vé chưa sử dụng. Và đối với vé đã sử dụng là một lần. Không áp dụng vé thưởng hoặc vé dùng điểm nâng hạng. Không áp dụng vé có yêu cầu dịch vụ thu phí khác như mua hành lý trả trước hoặc wifi trả trước.

Hành khách Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ có các nhu cầu đặc biệt khác nhau. Ví dụ như: Mang theo thú cưng. Hành lý chiếm chỗ ngồi trên máy bay, mang theo các thiết bị thể thao hoặc yêu cầu các dịch vụ y tế. Tất cả điều trên đều phải liên hệ với đại lý để thực hiện yêu cầu. Vé máy bay dùng điểm đổi sẽ không được áp dụng đổi ngày bay và đổi chuyến.