5 câu hỏi nên tự đặt ra trước khi lên kế hoạch du lịch Mỹ

1574

Bạn đang có ý định du lịch Mỹ, nhưng là lần đầu tiên đến với quốc gia này và có ít kinh nghiệm, còn băn khoăn với nhiều điều chưa rõ. Vậy thì trước khi lên đường, hãy tự đặt ra cho mình 5 câu hỏi và tìm câu trả lời thật thích hợp rồi hẵng khởi hành. Vì như thế là bạn đã ý thức được về hành trình của mình, về sự an toàn, chắc chắn và giúp chuyến đi tiết kiệm, thực sự là những trải nghiệm đáng nhớ chứ không phải đáng quên. Hãy cùng Văn phòng EVA Air – online.vn so sánh xem những thắc mắc của bạn có trùng với đề cập của chúng tôi hay không nhé.

Hãng hàng không nào có giá chuyến bay tốt nhất?

Mỹ là quốc gia ở một châu lục xa xôi, bạn không thể tới đó bằng đường bộ hay đường thủy được, vậy nên cách di chuyển tối ưu nhất là bằng đường hàng không. Và việc lựa chọn hãng hàng không nào để trao gửi niềm tin cũng là một câu hỏi bạn cần phải biết.

Tìm kiếm hãng hàng không giá tốt cho chuyến đi là một cách tiết kiệm chi phí

Ở bất cứ lúc nào, hãng hàng không nào cũng có giá tốt nhất. Nhưng hãy kiên nhẫn và nhận định xem, hãng nào thường có giá tốt hơn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi và dịch vụ được hành khách đánh giá cao. Đừng ngại ngần đặt câu hỏi kiểu giá vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất? bởi đôi khi điểm hấp dẫn của các hãng đến chính từ dịch vụ, giá cả và nhất là các chuyến bay có hay bị delay nhiều hay không?

Xem xét điều kiện huỷ và thay đổi chuyến bay

Trước khi quyết định mua vé, bạn cần tìm hiểu kĩ xem hãng bay mình mua có cho hoàn hủy vé hay không. Thời gian có thể hoàn, hủy, đổi vé trong bao nhiêu giờ? Chi phí hoàn, hủy, đổi như thế nào để có thể dự trụ được những sự cố có thể xảy ra khi bạn không thể khởi hành theo đúng lịch trình.

Một kinh nghiệm rất đáng lưu tâm là bạn nên mua vé vào giữa tuần vì thời điểm đó giá tương đối thấp. Hay mua vé có thể thay đổi ngày bay, dù chi phí của chúng thường cao hơn nhưng sẽ khiến bạn an tâm hơn với thủ tục có thể hoàn, hủy. Bởi thường vé khuyến mại, giá rẻ, ưu đãi sẽ không có điều kiện này, khiến bạn rất dễ bị tốn kém và lỡ chuyến. Du khách cũng nên mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi để đảm bảo an toàn và phòng tránh các sự cố bất ngờ.

Thành phố nào có chi phí rẻ nhất?

Mỹ là quốc gia có nhiều thành phố đắt đỏ và hiện đại. Bởi vậy thật không dễ dàng gì để có một chuyến đi tiết kiệm. Vậy nên trước khi bắt đầu, hãy tham khảo điểm mình muốn tới xem chất lượng cuộc sống và dịch vụ của thành phố ra sao để có thể cân đối chi tiêu và tìm một điểm du lịch phù hợp với túi tiền của mình.

Những thành phố có chi phí thấp giúp chuyến đi của bạn không bị hao hụt quá nhiều

Hãng hàng không nào có dịch vụ an toàn và nổi tiếng lâu nay?

Câu hỏi về độ an toàn của các hãng hàng không luôn được du khách quan tâm. Hãy lựa chọn thật chính xác hãng bay mình sẽ đi bằng cách tra cứu thông tin xem hãng đó có hay gặp sự cố trầm trọng nào không? Có bị delay nhiều chuyến hay không? Và chất lượng dịch vụ, chất lượng tổ bay của hãng có tốt hay không nữa. Tất cả sẽ giúp bạn an tâm hơn với chuyến đi và có thể lên kế hoạch thật chu toàn.

Bạn có thể mang theo thú cưng du lịch cùng?

Nhiều du khách độc hành thường đem những chú cún cưng bên mình làm bạn đồng hành nhưng điều này thường trái với các quy định của hàng không. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu trường hợp đặc biệt vì cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ cho việc này.

Với 5 câu hỏi rất cần thiết để có một chuyến đi an toàn và đúng nghĩa. Hy vọng quý khách sẽ luôn lưu tâm và không ngần ngại xem xét trước khi lên đường. Chúc quý khách có một hành trình ở Mỹ thật đáng nhớ và an toàn.