9 hồ nước đẹp nhưng “nguy hiểm” vô cùng

3054

9 hồ nước đẹp nhưng “nguy hiểm” vô cùng sau đây luôn là điểm đến hàng triệu du khách muốn chinh phục. Là những hồ nước sở hữu vẻ đẹp ma mị nhưng có khả năng giết người đất nhé!

Hồ Natron – Tanzania

Là một trong những hồ nước đáng sợ nhất thế giới, tuy nhiên vẻ dẹp của nó có thể chinh phục bất cứ du khách nào, với màu đỏ tươi rực rỡ trải dài gần như vô tận. Bao quanh là các dãy núi hùng vĩ, mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Vì sao gọi đây là hồ nước nguy hiểm, bởi hầu như các sinh vật ở dưới nước đều không thể tồn tại được.

Hồ Kivu

Được mệnh danh là một trong những hồ nước nguy hiểm nhất thế giới. Bởi chỉ cần có bất cứ hoạt động núi lửa, hay động đất nào cũng khiến hồ phát nổ. Chính vì, thế dù sở hữu khung cảnh thên nhiên như thiên đường nhưng đây không phải địa điểm có thể đến du lịch bởi rất có thể bạn sẽ mất mạng bởi khí metan và CO2 do không khí bị nhiễm độc nghiêm trọng.

Vẻ đẹp hồ Kivu

Hồ Roopkund – Himalayas

Luôn nằm trong top những hồ nước nguy hiểm nhất thế giới, bởi vẻ đẹp hoang sơ, ma quái không tưởng. Hồ nước này vào thế kỉ 11 chính là nơi người Anh tìm đến để chôn 2000 người cùng lúc.

Hồ Nyos- Cameroon

Được coi là một trong những hồ nước nguy hiểm nhất thế giới bởi vẻ đẹp của những đám mây khí độc xuất hiện xung quanh hồ, nó đã lấy đi sinh mạng của gần 2.000 người. Mặc dù sở hữu khung cnahr thiên nhiên tuyệt đẹp, nhưng dưới đáy hồ có núi lửa phun khí CO2 vào nước và không khí gây nguy hiểm cho con người.

Hồ Michigan – Mỹ

Nhìn từ xa hồ nước nổi tiếng này của nước Mỹ sở hữu vẻ đẹp được ông trời vô cùng ưu ái với làn nước trong xanh như ngọc bích, không gian bao la rộng lớn, mùa thu đến khung cảnh nơi đây không khác nào thiên đường. Bạn có thể đến địa điểm này ngắm cảnh, lưu lại những bức hình đẹp lung linh.

Thế nhưng tuyệt đối đừng tắm biển, bởi nguy hiểm chính ở những dòng sóng ngầm dưới biển, có thể cuốn bất cứ chàng trai khỏe nhất nào xa bờ, và có thể sẽ không trở lại được nữa. Hi vọng với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ các bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của hồ nước này.

Hồ Michigan

Hồ nước sôi – Dominica

Tắm nước nóng ở hồ là một trong những sở thích rất được du khách chuộng. Thế nhưng hồ nước ở Dominica này không giống như hồ nước nóng bình thường, nhiệt độ của nó có thể khiến bạn bị bỏng ngay lập tức khi chạm vào. Nguyên nhân khiến hồ nước có nhiệt độ cao như vậy bởi nó nằm ngay ở dãy núi lửa.

Hồ Gafsa – Tunisia

Là hồ nước kì lạ nhất thế giới, bởi lẽ hồ nước này có thể tồn tại ở vùng đất khô cằn giữa thời tiết khắc nhiệt tại sa mạc. Ngồi trên hồ ngắm cảnh, lưu lại những bức hình đẹp là trải nghiệm nên làm tuy nhiên không được bơi tại hồ bởi trong hồ có những tảo biển độc và khí CO2 nhiều hơn mức cho phép bình thường.

Hồ Kawah Ijen -Indonesia

Nhắc tới những hồ nước nguy hiểm nhất không thể bỏ lỡ Hồ Kawah Ijen, đây là hồ nước tuy đẹp nhưng có nồng độ axit cao nhất thế giới. Đến đây, du lịch các bạn cần cẩn thận, người dân sống ở khu vực này vẫn bất chấp nguy hiểm để xuống hồ khai thác S.

Hồ Kawah Ijen -Indonesia

Hồ Hillier – Australia

Luôn  nằm trong top những hồ nước đẹp nhất thế giới khiến du khách nhớ đến. Tuy nhiên vẻ đẹp ở hồ Hillier có màu hồng này cực nguy hiểm đó, không đùa được đâu. Chính các nhà khoa học trong bao năm qua cũng không lý giải được tại sao hồ nước này lại có màu hồng. Bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước này từ trên máy bay mà thôi. Cùng Đại lý EVA Air Việt Nam đi du lịch thôi nào!