Cách hoàn – đổi vé EVA Air đi Chicago

5847

EVA Air là hãng hàng không của Đài Loan, khai thác đường bay đến nhiều thành phố du lịch hấp dẫn của Mỹ, Canada, Đài Loan. Được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi sự vượt trội về lợi ích so với các hãng khai thác cùng chặng như giá vé ưu đãi, lộ trình thuận lợi, dịch vụ tiện ích, chất lượng… EVA Air ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo du khách.

Hơn thế nữa, một trong những điểm ưu tiên mà hãng dành cho khách hàng đó là cách hoàn – đổi vé EVA Air đi Chicago cũng như các chặng bay khác khá nhanh chóng, linh hoạt và tiện lợi.

Các trường hợp được hoàn đổi vé EVA Air đi Chicago

Bạn cần lưu ý là không phải mọi thay đổi trên vé máy bay đều được thực hiện. Bởi vì EVA Air chỉ hoàn đổi vé máy bay trong các trường hợp như cần thay đổi hạng ghế, thay đổi hành trình, thay đổi ngày giờ bay, thay đổi tên hành khách.

Tuy nhiên, trường hợp thay đổi tên không áp dụng thay đổi từ người này thành một người khác được, mà bạn chỉ có thể sửa chữa hoặc thay đổi tên vì những lý do được chấp nhận như: sai chính tả, tên và họ bị đảo ngược, sai chức danh hoặc thêm một bí danh.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà hãng có những quy định khác nhau về việc hoàn đổi vé EVA Air đi Chicago:

Trường hợp có việc đột xuất không thể bay đúng như lịch trình đã đặt, bạn hãy liên hệ đến Đại lý vé EVA Air Việt Nam, nơi xuất vé cho bạn để đổi sang hành trình khác. Trường hợp này bạn chỉ có thể đổi ngày giờ bay, hành lý ký gửi; không thể đổi tên hành khách.

Trường hợp bạn bị bệnh nặng, tai nạn không thể thực hiện hành trình bay như dự định, bạn sẽ được gia hạn vé (đổi ngày bay) sang một khoảng thời điểm mới bạn mong muốn với điều kiện còn chỗ trống. Để được gia hạn vé, bạn cần có giấy chứng nhận của bác sĩ.

Trường hợp vé bị sai thông tin, không check-in được tại quầy thủ tục thì bắt buộc bạn phải đổi sang vé mới.

Mức phí đổi sẽ được quy định gồm: Phí đổi cố định + Chênh lệch giá vé.

Cách hoàn đổi vé EVA Air đi Chicago

Để được Hoàn đổi vé EVA Air đi Chicago, trước tiên, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý EVA Air Việt Nam; cung cấp họ tên, code vé, ngày tháng năm sinh, hành trình bay; số passport, ngày hết hạn… sau đó yêu cầu đổi sang ngày bay mới, hành trình mới cho vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của mình.

Để được hoàn vé, yêu cầu trước tiên là vé của bạn chưa được sử dụng bất cứ chặng bay nào trong hành trình đã đặt. Và tùy thuộc vào hạng vé mà xem vé của bạn có được hoàn hủy hay không. Phí hoàn vé cũng sẽ phụ thuộc vào hạng ghế mà bạn đặt trước đó.

Nếu vé của bạn là vé khuyến mãi thì sẽ không được hoàn hủy (hạng Promotion). Hạng Phổ thông (Economy) sẽ được hoàn vé với mức phí quy định. Còn hạng Thương gia (Business) bạn sẽ được hoàn vé 100% với chi phí miễn phí.

Đối với những chuyến bay mà hãng khai thác đi từ/ đến Chicago, nếu có nhu cầu hoàn vé, hãng sẽ hoàn tiền vé 100 % nếu bạn hoàn thành thủ tục hoàn vé trong 24 giờ trước giờ bay, điều kiện là vé của bạn phải được mua trước thời gian khởi hành ít nhất 1 tuần (168 giờ). 

Đặc biệt, dai ly eva air ha noi vẫn hỗ trợ hoàn vé đi Chicago đã hết hạn với điều kiện vé chưa được sử dụng chặng nào, thời gian hoàn không chậm hơn 1 năm sau khi vé hết hạn. Đối với vé EVA Air bị mất, cũng sẽ được hoàn tùy theo hình thức thanh toán của bạn. 90 ngày nếu bạn thanh toán vé bằng tiền mặt và 135 ngày nếu bạn thanh toán onlines bằng thẻ tín dụng.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé EVA Air ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào lên quan đến đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay, hành trình bay của hãng; bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!