Hoàn, đổi vé máy bay EVA Air đi Guam

4731

Dù là một căn cứ quân sự chủ chốt của nước Mỹ, nhưng Guam – hòn đảo nằm ở Thái Bình Dương cũng chẳng thiếu những vẻ đẹp quyến rũ để du khách phải quyết tâm khám phá hòn đảo này. Tuy nhiên hiện giờ Guam vẫn chưa được đẩy mạnh về du lịch nên nếu bạn có ý định khám phá thiên đường ẩn dấu này thì hãy tham khảo một số thông tin về dịch vụ du lịch, sân bay, các điểm nghỉ dưỡng ở đây trước khi tới .

Và nhất là sau khi đã đặt vé máy bay EVA Air đi Mỹ đến Guam, định ngày bay, hành trình,  nhưng đột nhiên bạn có việc khẩn cấp không thể di chuyển đúng như những gì đã đề ra bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý mà bạn đã đặt vé trước đó để đổi vé cho hành trình của mình. Do đó vấn đề hoàn, đổi vé máy bay đi Guam cũng là một điều bạn cần nắm chắc và thông tin đầy đủ để ứng phó kịp thời với các tình huống không lường trước.

EVA Air quy định rất cụ thể về thủ tục hoàn, đổi vé máy bay đi Guam

Thông tin chung về đổi vé EVA Air đi Guam

Quý khách đổi vé máy bay đi Guam sang hành trình thích hợp hơn thì chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi chứ không được đổi tên người đi mà phải giữ y nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Trong tình huống bạn bị bệnh nặng, tai nạn trước ngày bay thì hãy liên hệ với phòng vé để được gia hạn vé, đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác mà bạn mong muốn nếu thời gian bạn đổi hạng ghế đó còn trống. Lưu ý rằng, bạn nên có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

Còn nếu trường hợp vé máy bay của bạn bị in sai thông tin, không được chấp nhận khi check-in, làm thủ tục tại sân bay thì bạn cũng cần tới địa chỉ đã xuất vé cho bạn yêu cầu họ chỉnh sửa lại thông tin và cấp vé mới.

Quy định hoàn vé EVA Air đi Guam:

Nếu muốn hoàn vé Eva đi Guam, khi không còn nhu cầu bay bạn cần nhớ, hãng chỉ thực hiện hoàn vé khi quý khách chưa sử dụng bất kì chặng bay nào đến Guam trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà khách hàng đã đặt trước đó.

Như vậy trong trường hợp bạn muốn hoàn vé vì lí do cá nhân, sự số từ phía hãng, delay quá lâu thì hãy liên hệ với Phòng vé EVA Air theo số hotline Hà Nội: (04) 37474848; (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 39205666để được hỗ trợ, giải đáp một cách kịp thời trong mọi trường hợp.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin như họ tên, ngày bay, ngày muốn bay, ngày tháng năm sinh, code vé, số vé, số passport, ngày hết hạn passport nếu bay quốc tế để chúng tôi xử lý. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vưc vé máy bay, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ và giải quyết các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng.

 Một số lưu ý khi hoàn vé máy bay đi Guam của EVA Air:

  • EVA Air sẽ hỗ trợ hoàn vé cho tất cả các hạng ghế, ngoại trừ hạng vé được tặng thưởng và số vé máy bay EVA Air khuyến mãi

  • Hoàn trả vé sẽ được tiến hành ngay khi hãng nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Thời gian tối đã để xử lí là hai tháng, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào thẻ tín dụng và chu kì thanh toán của công ty phát hành thẻ. Bất kì phí dịch vụ nào phát sinh cũng sẽ bị trừ vào số tiền được trả

  • Nếu việc thanh toán từ trước được thực hiên bằng thẻ tín dụng, thì số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ gốc đã được dùng để mua vé.

  • Còn nếu thông qua hình thức chuyển phát nợ trực tiếp từ ngân hàng, số tiền hoàn trả sẽ chuyển vào ngân hàng tương tự mà nó ghi nợ

  • Đối với hành trình đến và đi từ Guam, sẽ được hoàn tiền vé theo quy định của hãng hàng không EVA Air, nếu yêu cầu hoàn vé được nhận trong vòng 24h từ khi mua vé.

Lưu ý:

Mức phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian hành khách đổi. Hãng cũng quy định chi phí cho mỗi lần đổi vé sẽ bằng phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé nếu có.

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã cung cấp ở trên quý khách hàng đã nắm rõ được thông tin cần thiết để có một chuyến hành trình thuận lợi và nhanh chóng nhất kể cả khi đặt vé trực tuyến hay đặt vé trực tiếp tại đại lý. Để biết thêm chi tiết về cách thức, quy định về cách thức hoàn, đổi vé máy bay EVA Air đi Guam đừng ngần ngại liên hệ tới số điện thoại văn phòng EVA Air tại Việt nam để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thông tin một cách sớm nhất.