Cách tính phí giá trị hành lý khi đi máy bay EVA Air

1377

Khi bắt đầu một hành trình bay ngoài việc chuẩn bị đầy đủ yêu cầu về giấy tờ. Bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề hành lý. Bạn cần chú ý đến số lượng hành lý được miễn cước trên máy bay là bao nhiêu? Và cách tính phí giá trị hành lý quá cước khi đi máy bay EVA Air

Thông tin chung về hành lý EVA Air

Đại lý EVA Air thông tin đến hành khách. Hành lý gồm các vật dụng, vật phẩm cá nhân khác của khách hàng được cho là cần thiết. Thích hợp cho việc mặc và sử dụng EVA Air khuyên bạn nên đóng gói đồ đặc của bạn trong vali thích hợp để tránh thiệt hại cho vali và các vật dụng bên trong trong quá trình vận chuyển.

Cách tính phí giá trị hành lý quá cước của EVA Air
Cách tính phí giá trị hành lý quá cước của EVA Air

Theo quy định hành lý xách tay tại sân bay hành khách không nên mang quá 23kg. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối tại sân bay. Và bắt buộc phải sắp xếp lại hành lý, hoặc phải chia sang túi hành lý khác. Thậm chí sẽ bị yêu cầu đóng tiền phạt quá cước.

Cách tính phí giá trị hành lý quá cước của EVA Air

khi giá trị hành lý quá cước của hành khách vượt quá giới hạn chịu trách nhiệm pháp lý tiêu chuẩn. Hành khách bắt buộc phải kê khai giá trị vượt quá và mở rộng trách nhiệm pháp lý với EVA Air. Hành khách sẽ phải trả 0,050 USD cho mỗi 100 USD được kê khai.

EVA Air sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ trị giá khai báo nào cao hơn 2.500 USD. Cho bất kỳ hành khách nào?, Ngoài ra EVA Air có quyền từ chối vận chuyển các hàng hóa kê khai có bất kỳ sai lệch nào mà hãng phát hiện được.

Những hành lý EVA Air có quyền từ chối vận chuyển

Hàng lý bao gồm các mặt hàng dễ hỏng, vật phẩm dễ vỡ, chất lỏng, thuốc men, dụng cụ chỉnh hình. Những mặt hàng có giá trị như tiền bạc, đồ trang sức, đồ bằng bạc, giấy tờ chuyển nhượng, chứng khoán, kinh doanh…..

Những mặt hàng có giá trị như tiền bạc
Những mặt hàng có giá trị như tiền bạc

Tài liệu cá nhân rượu mạnh, sách bản thảo dụng cụ quang học, ấn phẩm bản thiết kế. Thiết bị âm thanh, các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm lông thú thật, cổ vật. Bảo vật gia truyền, kim loại đá quý, phần mềm máy tính. Sẽ không được chấp nhận khai báo vượt quá giá trị cho phép.

EVA Air không chấp nhận tờ khai vượt quá giá trị. Nếu chuyến đi của bạn liên quan đến chuyến bay nối chuyến. Xin vui lòng liên hệ với đại lý EVA Air để biết thêm chi tiết.

Một số lưu ý khác

Khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Tại quầy Check in hành khách cần chắc chắn rằng phiếu dán hành lý của bạn thể hiện chính xác tên chuyến bay, điểm đến, và số receipt. Tại khu vực check-in. Hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng hành lý của bạn được gắn thẻ tên đúng cho các chuyến bay và điểm đến. Đồng thời chắc chắn rằng mã số biên nhận của bạn là chính xác.