Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn vượt qua nỗi sợ đi máy bay

Bạn mắc chứng bệnh sợ đi máy bay (aviophobia). Hoặc lo lắng vì chưa đi máy bay bao giờ. Hãy thử những giải pháp giúp bạn thoải mái trên chuyến bay như sau:

2397

Rất nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm du lịch và khám phá nhiều hành trình mới. Nhưng bạn lắng vì chưa đi máy bay bao giờ hoặc bạn mắc chứng bệnh sợ đi máy bay (aviophobia). Phòng vé EVA Air uy tín gợi ý cho bạn một vài phương pháp sau:

Trang bị đầy đủ kiến thức khi đi máy bay

Đầu tiên bạn nên hiểu rõ mức độ an toàn khi đi máy bay. Máy bay được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều so với các phương tiện khác hiện nay. Nếu bạn hiểu rằng di chuyển bằng máy bay khá an toàn sẽ giúp bạn không còn cảm giác sợ đi máy bay.

"Trang

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của máy bay. Bạn nên tìm hiểu qua về sự hoạt động của động cơ máy bay. Cách đảm bảo an toàn trên máy bay. Khi nắm rõ được những điều này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đi máy bay. Bạn cũng có thể yên tâm bởi máy bay sẽ luôn được kiểm tra và bảo trì trước mỗi chuyến bay.

Kiểm soát nỗi sợ đi máy bay của bản thân

Khi di chuyển bằng phương tiện máy bay nếu bạn cảm thấy lo lắng vì lý do nào trên chuyến bay. Hãy tìm hiểu thông tin về việc này. Ngoài ra bạn cũng nên tập các bài tập giúp kiểm soát sự lo lắng của bản thân. Bạn có thể thử ngồi thiền hoặc tập yoga.

Bạn có thể ngủ một giấc trên máy bay để giảm sự sợ hãi
Bạn có thể ngủ một giấc trên máy bay để giảm sự sợ hãi

Hãy luôn thả lỏng các cơ tránh tình trạng bị căng cứng. Hãy suy nghĩ đến những điều khiến bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Đừng suy nghĩ đến những điều tiêu cực. Hoặc bạn cũng có thể ngủ một giấc trên máy bay.

Tránh đọc quá nhiều những thông tin về tai nạn máy bay

Nếu bạn đã Mua vé máy bay đi New York giá rẻ và mắc chứng sợ máy bay. Tốt nhất trước chuyến đi bạn nên tránh đọc những thông tin về tai nạn máy bay. Những thông tin này sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi hơn.

Thay vì đọc những thông tin này bạn có thể tìm hiểu về những tiện ích trên máy bay. Suất ăn của của hãng hàng không EVA Air. Các quy định của hãng khi bay điều này sẽ giúp bạn có chuyến bay thú vị và tránh những rắc rối không đáng có.

Cách đặt chuyến bay giảm nỗi  sợ đi máy bay

Nếu bạn mắc chứng sợ đi máy bay hãy cố gắng lựa chọn những chuyến bay thẳng. Việc càng ít thời gian trên máy bay sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Bạn nên sử dụng dịch vụ Đặt chỗ ngồi trên máy bay của EVA Air.

Nên lựa chọn chỗ ngồi gần cánh của máy bay
Nên lựa chọn chỗ ngồi gần cánh của máy bay

Việc đặt trước chỗ ngồi có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trên chuyến bay. Bạn nên lựa chọn chỗ ngồi gần cánh của máy bay đây là chỗ ngồi êm ái nhất trên máy bay. Chỗ ngồi này cũng rất ít bị ảnh hưởng bởi những chuyển động của máy bay. Bạn nên lựa chọn những chuyến bay vào ban ngày việc nhìn ngắm cảnh vật sẽ kiến bạn giảm bớt sự sợ hãi của bản thân.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi để bạn vượt qua nỗi sợ khi đi máy bay. Hãy thật bình tĩnh, thoải mái để có một hành trình bay trọn vẹn nhất nhé! Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, đừng quên gọi số điện thoại phòng vé EVA Air 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình. Chúc bạn có một chuyến bay thật đáng nhớ!