Đi tìm cây cầu nổi tiếng nhất nước Mỹ?

1256

Nước Mỹ luôn là điểm đến không bao giờ “lỗi thời”, bởi nước Mỹ có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, nền văn hóa đa dạng, các điểm tham quan phong phú, cùng những công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất.Chúng ta cùng: Đi tìm cây cầu nổi tiếng nhất nước Mỹ?

Đó chính là cây cầu nổi trứ danh

Chắc các bạn đều biết đây là cây cầu nổi trứ danh của bang Seattle nước Mỹ. Cây cầu này sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Được biết cây cầu nổi này bắc ngang qua hồ Washington êm đềm. Với vẻ đẹp kiến trúc đặc biệt, lại được tô điểm thêm bởi một dòng sông nổi tiếng, chính vì thế khung cảnh trên cây cầu nổi này đặc biệt trữ tình, có thể làm mê đắm bất cứ du khách nào đặt chân đến đây.

Ấn tượng về câu cầy.

Tại bang Seattle có đến 3 cây cầu nổi trên hồ cho du khách khám phá, trải nghiệm. Đó là: cầu nổi, hay cầu phao, một loại kiến trúc tạm thời thường được làm từ gỗ trong thời gian khẩn cấp. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng của những cây cầu này là chúng đều được làm bằng bê tông, cốt sắt, hơn nữa còn rất hoàng tráng. Chính vì thế mà, Evergreen Point được mệnh danh là cây cầu nổi dài nhất thế giới.

Vẻ đẹp ấn tượng của cây cầu

Vị kĩ sư thiết kế cây cầu.

Để xây dựng được một cây cầu nổi đặc biệt như thế này trên một địa hình đặc biệt phức tạp, phải kể đến công của vị kiến trúc sư tài năng lỗi lạc: Homer Hadley.  Nhờ có những đóp góp và ý tưởng của ông mà 2 cây cầu nổi tiếng tiếp theo đã ra đời. Vì thế mà người ta gọi cây cầu của ông là: “cây cầu tương lai”. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng  đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch thôi nào.

Trải nghiệm du lịch.

Ghé thăm 3 cây cầu phao trên mặt nước nổi tiếng thế giới này các bạn có cơ hội tìm hiểu về vẻ đẹp kiến trúc, được nghe kể về những câu chuyện bí ẩn đằng sau đó. Được đứng trên cầu chụp hình lưu niệm, ngắm nhìn vẻ đẹp hiện đại của bang Seattle thì còn gì tuyệt vời bằng nữa chứ? Nhất là khi bạn lại thưởng thức một vài món ăn nổi tiếng của thành phố này tại đây.

Một số lưu ý khi đến bang Seattle.

Khí hậu ở bang Seattle nước Mỹ có thể không hợp với rất nhiều người Việt Nam, bởi nó nắng nóng, ẩm ướt, đặc biệt rất khó chịu. Thời điểm bạn nên đến đây du lịch vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 là tuyệt vời nhất. Thời tiết lúc này khá đẹp bạn có thể thoải sức tham quan, chụp hình, tham gia các lễ hội văn hóa vô cùng sôi động tại đây.

Phương tiện di chuyển.

Vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng ở bang Seattle

Có thể nói đến bang Seattle các bạn sẽ rất hài lòng với phương tiện công cộng văn minh với nhiều loại hình đa dạng như: xe buýt, taxi, tàu điện, có chất lượng phục vụ khá tốt. Cũng như hệ thống giao hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách.

Ẩm thực ở bang Seattle.

Tại đây các bạn có thể thưởng thức những món ngon đặc trưng của nước Mỹ ở các quán hàng từ sang trọng đến bình dân, bạn cũng đừng quên nếm thử các món ăn nổi tiếng trên đường phố ở đây nhé. Chắc chắn các bạn sẽ nhận xét là rất ngon.

Bang Seattle còn nhiều điểm đến ấn tượng nữa đang chờ các bạn đến khám phá, đừng do dự nữa, hãy rủ bạn bè mình đi du lịch Mỹ cùng Đại lý EVA Air Việt Nam thôi nào! Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé hiệu quả, tiết kiệm nhất nhé.