EVA Air có quy định gì đối với trẻ em khi đi máy của Hãng?

105928

Khi đi máy bay cùng trẻ nhỏ các bậc phụ huynh không tránh khỏi lo lắng. Thấu hiểu điều đó EVA Air cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bên cạnh các quy định đối với trẻ em khi đồng hành trên chuyến bay cùng Hãng. Sau đây, đại lý EVA Air xin cập nhật đến quý khách hàng

Quy định trẻ em đi máy bay EVA Air

Trẻ em đi máy bay - EVA Air
Trẻ em đi máy bay – EVA Air

Quy định trẻ em không có người lớn đi cùng

Trẻ em từ 5-12 tuổi

Đối với các bé từ 5 đến 12 tuổi có thể đi một mình trên các chuyến bay của chúng tôi. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn của trẻ em bay một mình, Hãng đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ thông báo cho EVA Air biết yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm, tại thời điểm họ đặt chỗ. Phụ huynh hoặc người đi cùng vui lòng điền thông tin vào form mẫu UM, bao gồm thông tin liên lạc tại nơi khởi hành và tại điểm đến mà trẻ sẽ được đón.

Trẻ em đi hạng ghế Thương gia

Theo quy định của hãng trong khoang phục vụ hạng thương gia, trên mỗi chuyến bay, EVA Air chỉ chấp nhận tối đa chỉ một trẻ em không có người lớn đi cùng trong độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi.

Đối với trẻ em không có người lớn đi cùng

Trong trường hợp này, trẻ không có người đi cùng sẽ không được sử dụng những tiện nghi trong phòng chờ VIP tại sân bay London / Brisbane do các qui định liên quan đến thức uống có cồn. Thay vào đó, để đảm bảo bữa ăn tốt nhất và phù hợp cho trẻ hãng sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Đồng thời, theo quy định của chúng tôi trẻ em không có người lớn đi cùng sẽ phải mua loại vé áp dụng cho UM (trẻ em đi máy bay không có người lớn đi cùng) hoặc trả tiền chênh lệch để bù phí UM.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên của EVA Air khi bạn đặt vé máy bay của Hãng.

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi và trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi

Theo quy định của chúng tôi tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng (UM), kể cả nếu trẻ có đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

Những lưu ý khác EVA Air cần hành khách chú ý

Xin lưu ý rằng nếu chuyến bay của trẻ em không có người lớn đi cùng (UM) có hành trình liên quan trên những hãng hàng không khác, chúng tôi đề nghị bạn liên hệ trực tiếp với những hãng hàng không này để biết các thủ tục cần thiết.

Quy định trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên chuyến bay EVA Air

Đối vớ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  • Theo quy định trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi phải có người lớn đi cùng.
  • Hãng hàng không EVA Air không cấp nhận vận chuyển trẻ trong thời gian 7 ngày đầu sau khi sinh, vì trẻ chưa có đủ sức khỏe để đi máy bay.
  • Đối với trẻ bị sinh non, nhân viên hãng hàng không của chúng tôi yêu cầu Giấy khám sức khỏe chứng nhận trẻ đủ sức khỏe cho chuyến bay.
Quy định trẻ nhỏ đi máy bay EVA Air
Quy định trẻ nhỏ đi máy bay EVA Air

Vì lý do an toàn EVA Air có quy định bất cứ hai trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ đi du lịch cùng với một người lớn, một trong hai trẻ phải có khả năng ngồi và sử dụng loại ghế chuyên dùng cho trẻ sơ sinh trên xe hơi (car type)

Theo quy định của CAA, máy bay phải được trang bị chỗ ngồi cho đối tượng hơn hai tuổi trở lên.

Quý khách lưu ý rằng, kể từ ngày 1/11/2004, vì lý do an toàn,tất cả những trẻ em tròn 2 tuổi bắt buộc phải mua ghế ngồi trên máy bay. Theo đó, giá vé trẻ em sẽ được áp dụng cho những chặng bay sau khi bé tròn 2 tuổi.

EVA Air cung cấp các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay hỗ trợ trẻ em và trẻ nhỏ

Để hỗ hỗ trợ nhóm đối tượng cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt trên chuyến bay EVA Air, chúng tôi cung cấp một vài dịch vụ tiện ích. Nếu quý khách có nhu cầu muốn đặt suất ăn cho em bé và tã lót, xin vui lòng liên hệ với EVA Air thời điểm mua vé để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của Hãng.

Xin lưu ý rằng, nôi dành cho em bé luôn trang bị sẵn trên tất cả các máy bay của EVA Air, nhưng vì lý do an toàn, chiều cao và trọng lượng sẽ bị hạn chế. Vì vậy, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin của bé như chiều cao, cân nặng, ngày sinh của bé khi đặt vé máy bay.

Quý khách vui lòng cập nhật thêm thông tin Quy định EVA Air mới nhất hoặc gọi đến Hotline 1900 6695 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!