Hướng dẫn cách đặt chỗ ngồi trên máy bay EVA Air

2705

EVA Air luôn nỗ lực mang đến khách hàng sự thoải mái nhất trên các chuyến bay. Hãng cung cấp đến khách hàng dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy bay. Giúp khách hàng có thể lựa chọn chỗ ngồi theo ý thích cũng như có được sự thuận tiện nhất trên chuyến bay.

Thông tin về dịch vụ đặt chỗ

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của EVA Air chỉ áp dụng với chuyến bay do EVA Air và Uni Air khai thác. Hành khách cần đặt vé trước trước để đăng ký dịch vụ. Ví dụ Đặt vé máy bay đi Đài Loan tháng 9. Hành khách standby và waitlisted không thể sử dụng dịch vụ này.

Đặt chỗ ngồi trên máy bay EVA Air
Đặt chỗ ngồi trên máy bay EVA Air

Muốn sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký trước giờ khởi hành 12 tiếng. Vì hãng cần thời gian ít nhất 12 tiếng để sắp xếp chỗ ngồi theo yêu cầu của bạn. Giúp hành khách có hành trình bay thoải mái và thuận tiện hơn.

Đối với hành khách đi theo đoàn

Những hành khách có vé máy bay đi theo đoàn sẽ được sắp xếp chỗ ngồi bởi nhân viên của hãng. Có thể khi đăng ký dịch vụ sẽ không đúng ý của bạn. Vì một số vị trí vì đảm bảo an toàn cho chuyến bay bạn sẽ không được đặt trước như những ghế ở gần cửa thoát hiểm.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi của hãng. Bạn cần phải hoàn thành thủ tục check- in ít nhất 1 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay. Do một số lý do bất khả kháng, EVA có quyền điều chỉnh chỗ ngồi khác với những chỗ ngồi mà bạn đã chọn mà không cần thông báo trước.

Thông tin cần biết

Thời gian

Chức năng lựa chọn chỗ ngồi sẽ được mở trước chuyến bay của EVA Air trong vòng 12 tiếng. Hành khách sử dụng dịch vụ lựa chọn trước chỗ ngồi của chúng tôi sẽ phải hoàn tất thủ tục check-in ít nhất 01 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Nếu bạn đã đặt chỗ trước trong trường hợp thay đổi loại vé máy bay hoặc yêu cầu vận hành. Hãng có thể điều chỉnh ghế ngồi khác so với sự lựa chọn trước đó của hành khách.

Dịch vụ khác

Hãng phục vụ các suất ăn đặc biệt theo độ tuổi, tôn giáo, tình trạng sức khỏe…. Sau khi bạn hoàn tất việc mua vé trực tuyến, bạn có thể đặt suất ăn ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Suất ăn đặc biệt
Suất ăn đặc biệt

Nếu suất ăn đặc biệt bạn yêu cầu không có trong danh sách suất ăn trực tuyến. Vui lòng liên hệ với Đại lý EVA Air ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành để đặt món.

Hãng không bắt buộc khách hàng xác nhận lại vé, nếu vé của quý khách thõa các điều kiện sau: vé đã trùng khớp với hành trình được xác nhận. Đã cung cấp thông tin liên lạc ở nơi đi và nơi đến hoặc điểm quá cảnh trên 24 tiếng.