Hướng dẫn cách hoàn đổi vé EVA Air đi Seattle

11304

EVA Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ, có chất lượng phục vụ hàng đầu cho những đường bay khai thác đến Mỹ, trong đó Seattle là một trong những điểm đến yêu thích. Nếu bạn đã mua vé máy bay EVA Air đến Seattle, nhưng vì một số lý do không thể bay được theo đúng lịch trình, thì hãy tham khảo hướng dẫn cách hoàn đổi vé EVA Air đi Seattle ngay sau đây, bạn sẽ có những thông tin cần thiết nhất cho thủ tục hoàn đổi vé của mình.

Quy định về hoàn vé máy bay EVA Air

Trường hợp bạn không thể thay đổi tên hành khách bay trên vé hoặc hồ sơ đặt vé thì có thể tham khảo những trường hợp sau đây, EVA Air vẫn cho phép thay đổi, sửa tên như không đúng chính tả, chức danh không chính xác, họ tên bị ngược hay để thêm một bí danh.

Tùy vào hạng vé mà bạn có thể hoàn hủy theo một số điều kiện nhất định. Nếu vé của bạn là Promo (vé khuyến mãi) thì không áp dụng hoàn hủy. Các hạng vé khác được hoàn hủy và đóng phí theo quy định.

Khi bạn đặt chỗ và xác nhận chỗ trên chuyến bay EVA Air đi Seattle trước 1 tuần (168 giờ) và hoàn thành thủ tục hoàn vé trước 24h giờ thì bạn sẽ được hoàn 100% tiền vé mà không có chi phí phát sinh. Đây là ưu đãi mà EVA Air dành cho những chặng bay đi Mỹ từ Hà Nội/TPHCM của hãng.

Trường hợp được hoàn vé (đáp ứng hạng vé) khi bạn chưa sử dụng bất kỳ chặng bay nào trong hành trình đã đặt. Phí hoàn vé phụ thuộc vào từng hạng vé mà hãng quy định và có mức giá cao thấp khác nhau tùy thuộc vào điều kiện vé. Để biết được phí hoàn vé cho hạng ghế của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến đại lý vé EVA Air Việt Nam, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ check phí cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Quy định về thủ tục đổi vé EVA Air

Vì lý do bất khả kháng nào đó, bạn không thể thực hiện đúng như hành trình bay đã đặt đến Seattle, thì hãy đổi vé, bằng cách liên hệ đến Đại lý EVA Air, cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên khách bay, code vé, hành trình, ngày giờ bay và ngày giờ muốn đổi. Phí mỗi lần đổi sẽ được tính bằng Phí đổi cố định + chênh lệch giá vé nếu có.

Đổi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến San Francisco của EVA Air chỉ được thực hiện trong trường hợp bạn chưa sử dụng chặng bay nào trong hành trình này.

Nếu có nhu cầu đổi vé, đổi ngày bay EVA Air, trước khi gọi điện đến Phòng vé, hãy chuẩn bị các thông tin sau để cung cấp cho nhân viên bán vé gồm:

  • Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé)
  • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.

Sau khi check vé của bạn, nhân viên phòng vé sẽ thông báo phí đổi vé cho bạn với mức giá ưu đãi nhất!

Trường hợp bạn ốm nặng hoặc bị tai nạn trước ngày giờ bay, hãy liên hệ nhanh nhất đến Đại lý vé EVA Air, kèm theo giấy chứng nhận của bác sĩ để được gia hạn ngày bay (đổi ngày bay) trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn có thể thực hiện được hành trình của mình (nếu còn hạng vé quy định).

Đại lý EVA Air Việt Nam là địa chỉ tin cậy giúp bạn dễ dàng đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay EVA Air đi Seattle một cách nhanh chóng và chính xác nhất! Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng và xuất vé ngay tại văn phòng của quý khách sau khi đã hoàn thành thanh toán tiền vé.