Lập nhóm đi du lịch Đài Loan để được miễn visa thôi nào!

1045

Đài Loan luôn là điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, nếu rất muốn đến Đài Loan nhưng vẫn chưa có cơ hội thật thích hợp,…giờ đây đã khác rồi,…các bạn hãy: Lập nhóm đi du lịch Đài Loan để được miễn visa thôi nào!

Thông tin:

Được biết rằng Đài Loan miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh trong 7 ngày cho khách đi theo nhóm. Do vậy, những du khách thuộc các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 7 ngày. Chỉ với duy nhất một điều kiện các bạn đi theo nhóm từ 5 người trở lên. Một tin vui đúng không các bạn.

Cung cấp thông tin phí nhập cảnh vào Đài Loan cho các bạn biết nhé: 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD nếu bạn lấy sau 2 ngày làm việc.

Thông tin trước đó:

Làng cổ Jiufen nổi tiếng ở Đài Loan

Thông tin trước đó, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân 5 nước bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Philippines nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm đến các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày nhé!

Lưu ý:

Nếu các bạn có đủ điều kiện nói trên nhưng chưa đến Đài Loan lần nào các bạn các bạn hãy truy cập vào website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Sau đó hệ thống trên website sẽ trả lời kết quả đến các bạn, qua đó các bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan. Nếu như các bạn không nhận được thông báo, hoặc có kết quả thông báo không đạt thì các bạn vẫn phải làm thủ tục xin visa và trả phí như bình thường.

Còn do dự gì nữa các bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thôi nào!

Đặc biệt hơn:

Nếu bạn là công dân Việt Nam, hay 4 nước khác là: Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm. Có thể thấy trước kia Đài Loan rất khó khăn trong việc cấp visa cho công dân Việt Nam nhưng thời gian gần đây thì rất dễ dàng.

Đôi nét về Đài Loan.

Đài Loan là hòn đảo xinh đẹp, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, không chỉ có nhiều trung tâm thương mại hiện đại, các địa điểm ăn chơi nổi tiếng dành cho giới trẻ như các khu chợ đêm, các quán cà phê trang trí theo phong cách trẻ trung, lôi cuốn. Phong cảnh thiên nhiên ở Đài Loan được ông trời đặc biệt ưu ái với nhiều điểm đến đẹp tựa thiên đường. Cộng thêm thế giới ẩm thực đa dạng phong phú với nhiều món ngon không thể cưỡng nổi.

Chợ đêm Thạch Lâm ở Đài Loan

Gợi ý một số hãng hàng không đi Đài Loan

Nếu các bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể lựa chọn những hãng hàng không sau: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, China Airlines, EVA Air với 8 chuyến bay mỗi ngày. Nếu các bạn bay từ Hà Nội có hơn 5 chuyến bay mỗi ngày đi Đài Loan với các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, China Airlines, EVA Air.

Còn do dự gì nữa mà các bạn không lên kế hoạch du lịch cùng với Đại lý EVA Air Việt Nam thôi nào. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất! Chúc các bạn có chuyến đi Đài Loan nghỉ dưỡng trong 7 ngày bên người thân và bạn bè mà không cần phải lo lắng đến chi phí với vé máy bay giá rẻ nhé!