Nhà thờ có hình dáng giày thủy tinh độc đáo ở Đài Loan

1950

Từ trước đến nay các bạn luôn tham quan tại các nhà thờ có thiết kế cổ kính, trang nghiêm,… Lần này nếu muốn thay đổi không khí xin mời các bạn đến: Tìm hiểu nhà thờ có hình dáng giày thủy tinh độc đáo ở Đài Loan sau đây nhé!

Vài nét về nhà thờ.

Được biết nhà thờ có hình dáng giày thủy tinh phiên bản khổng lồ được xây dựng ở Đài Loan thu hút sự quan tâm chú ý của người dân Đài Loan nói riêng, người dân Trung Quốc và du khách nói chung. Nhà thời duy nhất trên thế giới này có tên là Cinderella. Chắc hẳn các bạn đều biết đây là một câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới.

Nhà thờ độc đáo này lấy ý tưởng từ câu chuyện của một cô gái nhờ có đôi giày thủy tinh bà tiên ban tặng mà lấy được hoàng tử và sống một cuộc sống hạnh phúc. Cùng tìm hiểu thêm về nhà thờ đặc biệt này nhé!

Cảm hứng thiết kế nhà thờ.

Cảm hứng thiết kế nhà thờ từ đôi giày thủy tinh trong truyện cổ tích.

Theo chính quyền Đài Loan chia sẻ dự án xây dựng nhà thời độc đáo này được lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian địa phương từ rất lâu, vào khoảng năm 1960. Mọi người kể lại rằng có một cô gái mới 24 tuổi, nhưng mắc phải bệnh nên phải cắt bỏ đôi chân của mình. Sự việc đáng buồn này khiến đám cưới của cô gái phải hủy bỏ. Sau đó cô gái không lập gia đình, dành cả phần đời còn lại sống tại một nhà thờ.

Chính quyền và người dân Đài Loan muốn xây dựng nhà thờ có hình dánh chiếc giày thủy tinh như một phần để an ủi cô gái, và muốn biến đó thành một địa điểm lãng mạn, hạnh phúc.

Nếu muốn tận mắt chứng kiến Nhà thờ có dình dáng giày thủy tinh đặc biệt này thì các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đài Loan thôi nào.

Quá trình xây dựng nhà thờ.

Được biết, để xây dựng được nhà thờ độc đáo có hình dáng chiếc giày thủy tinh khổng lồ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Người ta cần đến hơn 320 tấm kính màu cao cấp được sử dụng để xây dựng chiếc giày thủy tinh cao gót cao 16m.

Sau khi được hoàn thành nơi đây trở thành một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất ở phía Tây Nam của Đài Loan. Nơi đây không chỉ là địa điểm tham quan đẹp, mà còn rất có ý nghĩa cho các đôi tình nhân.

Để đến được đền thờ nổi tiếng này, các bạn nên đi bằng tàu điện ngầm cho thuận lợi, và tiết kiệm chi phí nhất. Đến Đài Loan du lịch các bạn nhất định không được bỏ lỡ địa điểm tham quan độc đáo này nhé!

Nhà thờ giày thủy tinh này có chiều cao đến 16m.

Trải nghiệm du lịch

Tại đây, du khách sẽ chụp được những bức hình đẹp, độc đáo, ấn tượng mà vô cùng ý nghĩa ở nhà thờ. Nếu bạn có thể đi cùng một nửa của mình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hay đơn giản bạn chỉ đi một mình, hay đi cùng với bạn bè đều là trải nghiệm đáng nhớ cả. Nhà thờ không được sử dụng vào mục đích để tổ chức lễ kết hôn, nhưng sẽ được dùng như một địa điểm và bối cảnh chụp ảnh trước đám cưới của các cặp đôi.

Tại nhà thờ có hình dáng giàu thủy tinh đặc biệt này các bạn còn được ngồi tâm sự với những người thân yêu nhất dưới những hàng cây phong tuyệt đẹp. Nếu cảm thấy đói thì sẽ được thưởng thức những loại bánh ngọt, bánh quy ngon tuyệt của Đài Loan.

Một địa điểm lý tưởng và hấp dẫn như vậy, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Đài Loan du lịch bên gia đình và bạn bè cùng Đại lý EVA Air Việt Nam đi nào _ Đại lý EVA Air giá tốt nhất Việt Nam.