Những động vật cảnh EVA Air hạn chế vận chuyển trên máy bay

EVA Air khuyến cao hành khách không nên vận chuyển những giống chó mũi hếch như: EVA Air, pugs, bulldogs và Pekinese, Hymalayan và Persian,.... Trên chuyến bay nhất là trong mùa hè nóng nực.

2367

Hành khách cũng đã biết EVA Air cho phép vận chuyển vật nuôi trên máy bay. Tuy nhiên EVA Air hạn chế vận chuyển một số loại vật nuôi trên máy bay. Vì lý do an toàn cho các loài động vật này. Đại lý EVA Air sẽ cung cấp danh sách cụ thể cho hành khách.

Những loài động vật EVA Air hạn chế vận chuyển trên chuyến bay

EVA Air khuyến cao hành khách không nên vận chuyển những giống chó mũi hếch như: EVA Air, pugs, bulldogs và Pekinese, Hymalayan và Persian,…. Trên chuyến bay nhất là trong mùa hè nóng nực. Bởi những loài động vật này thường gặp khó khăn trong việc duy trì nhiệt độ cơ thể.

Những loài động vật EVA Air hạn chế vận chuyển trên chuyến bay
Những loài động vật EVA Air hạn chế vận chuyển trên chuyến bay

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng. Những loài động vật này rất nhạy cảm với thời tiết do mũi hếch. Vì vậy chúng sẽ gặp những vấn đề liên quan đến hô hấp trong suốt chuyến bay. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những con vật này.

Nhằm đảm bảo qui trình xử lý thủ tục lên máy bay cho vật nuôi. Hành khách được yêu cầu có mặt tại sân bay làm thủ tục 2 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành. Do thời gian xử lý thủ tục và khoảng cách di chuyển giao nhận vật nuôi tại sân bay London Heathrow khá xa. Bạn vui lòng hoàn tất thủ tục lên máy bay 2,5 tiếng trươc khi chuyến bay khởi hành.

Các loài động vật EVA Air không chấp nhận vận chuyển trên chuyến bay

Hành khách khi Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ và muốn đem theo động vật cảnh. Cần lưu ý đến những động vật trong danh sách từ chối vận chuyển của EVA Air.

C Mèo Các giống chó dữ
Affenpinscher Burmese American Pit Bull (Terrier)
Boston Terrier Himalayan American Staffordshire Terrier
Boxers(all breeds) Persian Fila Brazileiros
Brussels Griffin Exotic shorthair cat Japanese Tosa
Bulldog(all breeds) Pit Bull Terrier
Bull Terrier Dogo Argentino (Argentine Mastiff)
Pug(all breeds) Cane Corse
Cane Corso
Chow Chow
Dogue de Bordeaux
English Toy Spaniel
Japanese Chin/Japanese Spaniel/Chin Chin
Cavalier King Charles Spaniel
Lhasa Apso
Mastiff(all breeds)
Pekinese
Presa Canario
Shar Pei
Shih Tzu
Tibetan Spaniel

Quy định vận chuyển động vật cảnh trên máy bay EVA Air

Hành khách có nhu cầu vận chuyển chó, mèo, thỏ…. Đều phải điền đầy đủ thông tin vào “Mẫu đơn khai báo mang theo động vật sống”. Bạn cần in mẫu đơn này thành 2 bản và 1 bản phải nộp lại tạ quầy check in. Ngoài ra bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy chứng nhận y tế và tiêm phòng động vật.

Quy định vận chuyển động vật cảnh trên máy bay EVA Air
Quy định vận chuyển động vật cảnh trên máy bay EVA Air

Nếu không chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu trên vật nuôi của bạn sẽ bị các nhân viên từ chối vận chuyển. Nếu hành khách không thực hiện những yêu cầu do hãng đề ra về sức khỏe cũng như an toàn. Để hiểu rõ hơn xem thêm: Lưu ý về việc mang động vật cảnh lên máy bay EVA Air.

Ngoài ra các quốc gia như: Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, Thái Lan, Việt Nam. Nghiêm cấm vận chuyển trong thời gian suốt năm đối với các loại chó, mèo thuộc chủng Brachycephalic (mũi hếch). Bao gồm có liên quan đến các nước Đông nam á. Kể trên đều áp dụng luật cấm cho tất cả chặng bay.