Những vật dụng cá nhân được xách tay lên máy bay của EVA Air

1246

Ngoài hành lý xách tay miễn phí. Mỗi hành khách có thể mang theo một số vật dụng cá nhân miễn phí lên chuyến bay. Đại lý EVA Air sẽ cung cấp thông tin về những vật dụng cá nhân miễn phí khác được mang lên máy bay cụ thể như sau:

Vật dụng cá nhân được phép mang lên máy bay

Ngoài hành lý xách tay bạn có thể mang thêm 1 vật dụng cá nhân miễn phí đối với tất cả hạng ghế. Nhưng phải nằm trong tổng kích thước là 80cm/32. Cách tính kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên.

Vật dụng cá nhân được xách tay lên máy bay
Vật dụng cá nhân được xách tay lên máy bay

Nếu vật dụng của bạn vượt quá kích thước tổng cộng 80 cm/32in, nó sẽ được tính là một phần của xách tay tiêu chuẩn, miễn cước. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu check-in trong túi xách tay hoặc vật dụng cá nhân.

Vật dụng cá nhân khác

  • Máy tính xách tay hoặc
  • Ví hoặc
  • một ba lô nhỏ hoặc
  • một vali hoặc
  • Giá đựng máy ảnh
  • Áo mưa ( ô, áo mưa)

Một máy tính xách tay mỏng đựng trong túi xách nhỏ kiểu đeo bên hông được xem như vật dụng cá nhân. Một máy tính xách tay được đựng trong túi xách lớn hơn được tính như một phần hành lý xách tay .

Những vật dụng sau đây không được tính là 1 túi xách

Số lượng hợp lý vật dụng may mặc bên ngoài (áo khoác, nón, khăn,…) , che mưa (áo mưa, ô dù), tài liệu , báo chí, đồ ăn, thức uống, máy ảnh, ống nhòm nhỏ và đồ dùng cá nhân khác

Quy định của hãng đối với những vật dụng cá nhân

Các vật dụng cá nhân khác mang theo phải được đặt một cách an toàn trong hành lý bên trên, hoặc dưới chỗ ngồi. Nếu các vật dụng đặt bên dưới chỗ ngồi cần sắp xếp gọn ngàng. Không gây cản trở lối đi của hành khách khác.

Nếu hành lý bạn mang lên máy bay khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Nếu vật dụng như vậy có thể đặt ở khoang đựng hành lý phía trên ghế ngồi hoặc  dưới ghế ngồi. Hãng sẽ xem là 1 hành lý trên ca bin và tính phí cho ghế thêm.

Quy định về các thiết bị điện tử cầm tay

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị cầm tay trên máy bay. Cần tuân thủ những yêu cầu như:

Các thiết bị điện tử cầm tay
Các thiết bị điện tử cầm tay

Tuân thủ các giới hạn hành lý xách tay, giới hạn trọng lượng. Các quy định khách về việc sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay.

Nghiêm cấm hơi hoặc hương phát ra từ các thiết bị điện tử.

Lưu ý: Bạn không được phép gắn bất kỳ thiết bị nào không được phép. Vào bất kỳ bộ phận nào của ghế ngồi hoặc các phần nào khác của máy bay như gối đầu, phần mở rộng dây an toàn.