Quy định của hãng EVA Air khi check-in tại sân bay

2285

Để bắt đầu check-in tại sân bay cùng EVA Air thuận lợi nhất. Đại lý EVA Air chính thức cung cấp đến bạn những yêu cầu cụ thể. Giúp bạn làm thủ tục đúng thời gian và hoàn tất các thủ tục về an ninh cần thiết.

Quy định về giấy tờ cần thiết  khi check- in tại sân bay

Vé máy bay

Bạn cần xuất trình vé mày bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của EVA Air. Sử dụng các coupon trên vé theo đúng thứ tự. Những loại vé máy bay bị rách, nát hoặc đã bị thay đổi. Không phải do đại lý EVA Air đều sẽ không được chấp nhận.

Giấy tờ cần thiết khi check- in
Giấy tờ cần thiết khi check- in

Giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, mùa thấp điểm, cao điểm, các yếu tố khác. Nên để tránh việc phải trả chênh lệch giá vé. Hành khách vui lòng xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.

Giấy tờ tùy thân khi check-in tại sân bay với EVA Air

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng để bắt đầu hành trình. Một số quốc gia sẽ có yêu cầu hộ chiếu phải có giá trị 6 tháng sau ngày khởi hành. Ngoài ra những giấy tờ về sức khỏe, xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh. Các giấy tờ khác theo yêu cầu của pháp luật quy định. Hoặc yêu cầu của các quốc gia trên hành trình. Bao gồm cả các bản sao để hãng giữ lại.

Nếu không thực hiện theo quy định của pháp luật. Hoặc không chuẩn bị những chứng từ  hợp lệ. Có thể dẫn đến việc hành khách bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất khỏi quốc gia đó.

Quy định về hành lý

Tại quầy check-in, hành khách sẽ được EVA Air cung cấp thẻ tên và phải được điền bằng tiếng Anh kèm theo hành lý của bạn. Hành khách phải đảm bảo hành lý không vượt quá trọng lượng. Nếu vượt quá bạn sẽ phải trả phí cho hành lý quá cước.

Đảm bảo hành lý không vượt quá trọng lượng
Đảm bảo hành lý không vượt quá trọng lượng

Hành lý xách tay của bạn sẽ bị hạn chế về kích thước, số lượng và trọng lượng. Phải tuân thủ an toàn an ninh chuyến bay và phụ thuộc vào điều kiện của từng loại cabin. Các nhân viên an ninh, hải quan hoặc các nhân viên khác có thể sẽ yêu cầu kiểm tra hành lý của bạn.

Chú ý khi đã làm xong thủ tục Check-in tại sân bay

Khi Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ sau khi đã hoàn tất các thủ tục Check in. Bạn nên kiểm tra lại vé máy bay. Hành lý ký gửi đã gắn thẻ gắn thẻ tên với những thông tin chính xác điểm đến và chắc chắn rằng bạn đã nhận đúng tờ biên nhận.

Kiểm tra thẻ tên gắn trên hành lý
Kiểm tra thẻ tên gắn trên hành lý

Kiểm tra chắc chắn rằng tất cả chứng từ cần thiết như: vé, coupon cho những chặng kế tiếp đã được trả lại cho bạn. Hoàn tất các thủ tục lên máy bay EVA Air cần thiết như thủ tục an ninh, hải quan, đóng thuế sân bay và các khoản phí dịch vụ khác…. Đi đến cửa lên máy bay sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành.