Quy định hành lý đặc biệt EVA Air

2451

Ngoài quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi cần biết, quý khách cũng cần lưu ý quy định hành lý đặc biệt trên chuyến bay của EVA Air.

Nếu thời gian tới bạn dự định đặt vé máy bay đi Đài Loan, đi Mỹ, đi châu Á – châu Âu,… của Hãng hãy bớt chút thời gian tìm hiểu:

Tìm hiểu quy định hành lý đặc biệt EVA Air

Một số hàng hóa đặc biệt không phù hợp, EVA Air yêu cầu vận chuyển bằng cabin. Hành lý như vậy nếu được vận chuyển trên tàu bay không được đặt tại các địa điểm theo quy định, thì cần tính phí chiếm một chỗ ngồi.

Đồ dùng của trẻ sơ sinh

Các đồ vật được phép mang theo cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay
Các đồ vật được phép mang theo cho trẻ sơ sinh trên chuyến bay

Một trẻ sơ sinh mang giỏ hoặc xe đẩy đầy đủ đóng mở, ghế đẩy, ghế xe hơi hoặc CARES khai thác. Không có giới hạn khối lượng, trọng lượng, kích thước cho trẻ sơ sinh hoặc mang giỏ. Xe đẩy trẻ em hoàn toàn có thể đóng mở được lưu trữ trong thùng kín trên không. Thực phẩm cho trẻ em để dùng trên các chuyến bay cần đựng vào một túi nhỏ.

Cây gậy / xe lăn / nạng / thiết bị / bất kỳ thiết bị hỗ trợ, đó là cần thiết bởi hành khách khuyết tật chân, tay giả.

Ngoài ra, Hãng còn có quy định hành lý đặc biệt có thể xuất hiện trong hành lý xách tay. Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu: Quy định hành lý xách tay EVA Air.

Thuốc và các thiết bị y tế

Thuốc/ thiết bị y tế, vật tư, bao gồm cả các bộ phận cấy ghép, vận chuyển máu, cần phải có giấy chứng nhận không nhiễm trùng từ phòng thí nghiệm lâm sàng có liên quan trước.

Tác phẩm điêu khắc và các hành lý đặc biệt khác

Tác phẩm điêu khắc / bình đựng di cốt trong hình dạng không vuông: Các mục này có thể được chấp nhận trong cabin nhưng phải được lưu trữ cẩn thận, không để chắn các lối thoát hiểm khẩn cấp trên máy bay, cần trả một phức phí theo quy định.

EVA Air chỉ có thể chấp nhận các mục trên là hành lý  và bạn phải đóng gói vào hộp an toàn.

Nhạc cụ

EVA Air quy định không có hành lý nào có thể cao hơn chỗ ngồi, ngoài trừ nhạc cụ. Tuy nhiên, nhạc cụ không thể ngăn chặn các lối đi của hành khách khác hoặc cản trở tầm nhìn của hành khách khác về các dấu hiệu khẩn cấp. Chỉ ghế lối đi đằng sau, một phân vùng được phép để hành lý xách trên ghế.

Một cello, chấp nhận là hành lý xách và được lưu trữ trên boong tàu chở khách, không thể ngăn chặn đường đi bộ đến một lối ra khẩn cấp, ví dụ như: cửa sổ chỗ ngồi phía sau phân vùng không được khuyến khích.

Tuy nhiên, một cello có thể được chấp nhận trong hàng ghế trước của phân vùng chỉ với điều kiện hành khách có miễn phí để truy cập đến một lối ra khẩn cấp.

Hành lý cồng kềnh

Những hành lý không thể được lưu trữ trong các thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi và được chấp nhận như hành lý xách.

Các mặt hàng có giá trị
Lưu ý các đồ vật có giá trị trong hành lý EVA Air
Lưu ý các đồ vật có giá trị trong hành lý EVA Air

Tiền mặt, tài liệu tài chính, đồ trang sức, máy ảnh, điện thoại di động, thiết bị điện tử di động, và có giá trị khác nên được giữ trên người hoặc trong hành lý trên túi. Bạn có thể lưu trữ các mục như trong thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi.

Trên đây, đại lý EVA Air tại Việt Nam vừa trình bay quy định về hành hóa đặc biệt của Hãng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hành lý trên chuyến bay cần được chúng tôi hỗ trợ, vui lòng gọi đến Hotline 1900 6695 bất cứ lúc nào.

Trân trọng!