Quy định hoàn đổi vé EVA Air đi New York

1352

EVA Air là hãng hàng không của Đài Loan, khai thác chặng bay giá ưu đãi đến nhiều những thành phố du lịch của Mỹ như New York, Los Angeles, San Francisco, Seattle… Nếu bạn có kế hoạch du lịch đến New York với vé máy bay đi Mỹ của EVA Air nhưng vì lý do cá nhân mà muốn đổi vé sang ngày bay khác hoặc hoàn lại vé máy bay thì hãy tham khảo quy định hoàn đổi vé EVA Air đi New York sau đây, bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong việc hoàn đổi vé của mình.

Từ Việt Nam, EVA Air khai thác đường bay đến New York từ Hà Nội và TPHCM (nối chuyến ở thành phố Đài Bắc). Đây là chặng bay thường xuyên có nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi với giá vé tiết kiệm.

Về việc đổi vé EVA Air đi New York

Trừ hạng vé Khuyến mãi, EVA Air cho phép hành khách đổi giờ bay, ngày bay nhưng không thể thay đổi bất cứ tên hành khách bay nào mà phải giữ nguyên như vé cũ. Để đổi vé máy bay EVA Air đi New York, trước tiên bạn có thể liên hệ theo hotline: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 hoặc đến trực tiếp Phòng vé EVA Air tại Hà Nội, TPHCM để được đổi vé dễ dàng nhất với chí phí tiết kiệm nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin về vé của mình như: Họ tên khách bay, Code vé, số vé, hành trình bay và ngày bay đã đặt; đồng thời cung cấp ngày muốn đổi cho nhân viên tại Phòng vé. Ngoài ra còn cần ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn…

Phí đổi vé máy bay EVA Air đi New York sẽ gồm phí đổi cố định + Chênh lệch giá vé (nếu có). Tùy vào hạng vé bạn đã đặt và ngày bay bạn muốn đổi sẽ có chi phí khác nhau. Nhân viên Phòng vé sẽ thông báo trực tiếp cho bạn và nếu bạn đồng ý sẽ đổi luôn cho bạn vé máy bay đi Mỹ mới đến New York một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các trường hợp khác EVA Air chấp nhận đổi vé đi New York gồm: 

Trường hợp bạn bị bệnh nặng không thể thực hiện chuyến bay theo dự định, hãy liên hệ với hãng để được gia hạn vé đến bất kỳ thời điểm thích hợp nào bạn có thể bay (nếu còn chỗ trống). Nếu muốn gia hạn thành công, tất nhiên bạn cần có giấy chứng nhận của bác sĩ.

Ngoài ra, nếu vé máy bay hiện tại của bạn bị sai thông tin và không check-in được tại sân bay thì bắt buộc bạn sẽ phải đổi lại vé mới.

Hoàn vé EVA Air đi New York

EVA Air chỉ thực hiện hoàn vé cho bạn trong trường hợp bạn chưa sử dụng chặng bay nào trong hành trình Hà Nội/TP HCM – New York đã đặt.

Đặc biệt, đối với tất cả các chuyến bay EVA Air đến hoặc đi từ các sân bay Mỹ, hành khách sẽ được hoàn 100% tiền vé nếu làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 giờ và vé được mua trước thời gian khởi hành của hành khách là ít nhất một tuần (168 giờ). Và phí hoàn vé sẽ được tính tùy vào hạng ghế mà bạn đã đặt trước đó.

Ngoài ra, EVA Air vẫn hoàn lại vé đi New York hết hạn cho hành khác với điều kiện không chậm hơn 1 năm sau khi vé hết hạn. Đối với vé EVA Air đi Mỹ bị mất, vé cũng sẽ được hoàn tùy vào hình thức thanh toán. Nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt tại Phòng vé EVA Air thì sẽ được hoàn trong vòng 90 ngày. Còn nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng đặt onlines sẽ mất khoảng 135 ngày để được hoàn.

Nếu có nhu cầu đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay EVA Air đi New York hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình bay với EVA Air; hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý chính thức EVA Air tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất!