Quy định trẻ em đi một mình của hãng hàng không EVA Air

Trẻ em ở độ tuổi từ 5 – 12 tuổi có thể đi một mình trên chuyến bay EVA Air. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi bay 1 mình. EVA Air yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ phải thông báo đến hãng ngay từ lúc đặt vé.

2259

EVA Air chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 5 – 12 tuổi. Là trẻ em đi một mình trên chuyến bay. Người giám hộ của trẻ vui lòng thông báo đến hãng hoặc Đại lý EVA Air qua Hotline 1900 6695. Để hãng sắp xếp những điều kiện phù hợp.

Trẻ em đi một mình trên chuyến bay EVA Air

Trẻ em ở độ tuổi từ 5 – 12 tuổi có thể đi một mình trên chuyến bay EVA Air. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi bay 1 mình. EVA Air yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ phải thông báo đến hãng ngay từ lúc đặt vé.

 

"Quy

Phụ huynh hoặc người giám hộ vui lòng điền thông tin vào mẫu Um (bạn có thể liên hệ đại lý để lấy mẫu đơn này). Gồm thông tin liên lạc tại nơi khởi hành và điểm đến sẽ được đón.

Những lưu ý giành cho trẻ em đi một mình của EVA Air

Trên mỗi chuyến bay của hạng thương gia EVA Air. Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa 1 trẻ em không có người lớn đi cùng. Và trong độ tuổi từ 8 – 12.

Trẻ em không có người lớn đi cùng. Sẽ không được sử dụng những dịch vụ tiện nghi trong phòng chờ VIP tại London/ Brisbane. Do các qui định liên quan đến thức uống có cồn. EVA sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Trẻ em không có người lớn đi cùng trên chuyến bay
Trẻ em đi một mình trên chuyến bay

Trẻ em đi một mình khi Mua vé máy bay đi Đài Loan EVA Air. Sẽ phải mua loại vé áp dụng cho trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Hoặc trả tiền chênh lệnh để bù phí UM. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Đại lý EVA Air qua Holine 1900 6695.

Tất cả những trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng. Kể cả khi trẻ đi cùng trẻ từ 15 đến dưới 18 tuổi.

Nếu chuyến bay của trẻ đi không có người lớn đi cùng. Có liên quan đến hành trình của những hãng hàng không khác. Chúng tôi đề nghị bạn tự liên hệ trực tiếp với hãng hàng không này để biết các thủ tục cần thiết.

Một số lưu ý khác khi trẻ đi một mình trên máy bay EVA Air

Phụ huynh và người giám hộ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ em đi một mình. Đầy đủ theo yêu cầu của hãng.

Cần khai báo thông tin khi đầy đủ khi đăng ký dịch vụ như: họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay. Họ tên bố, mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay. Cũng như người sẽ đón trẻ tại sân bay đến….

Phụ huynh và người giám hộ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ
Phụ huynh và người giám hộ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho trẻ

Người đưa trẻ em đến sân bay trước thời gian khởi hành ít nhất 2 giờ để làm các thủ tục. Hồ sơ, giấy tờ của trẻ em đi một mình phải đầy đủ để xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay.

Người đón trẻ em phải có mặt tại sân bay trước thời gian dự định hạ cánh của chuyến bay ít nhất 30 phút.

Người đón trẻ em phải xuất trình đầy đủ giấy tờ để chứng minh nhân thân và đúng với các thông tin đã khi đăng ký.