Quy định vận chuyển hàng hóa chất lỏng khi đi máy bay EVA Air

4621

EVA Air chấp nhận vận chuyển hàng hóa chất lỏng trên chuyến bay. Nhưng hành khách cần tuân thủ những yêu cầu của hãng đề ra. Phòng vé EVA Air cung cấp đến bạn về những yêu cầu của EVA Air  để bạn có chuyến bay thuận lợi nhất.

Quy định về việc vận chuyển chất lỏng của EVA Air.

Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang đi du lịch. Và muốn mang theo những chất lỏng thiết yếu như: Kem đánh răng, nước hoa, dầu gội…. Thì bạn nên tuân thủ những yêu cầu sau của EVA Air để tránh gặp rắc rối tại cửa ra máy bay.

"Hành

Mỗi hành khách chỉ được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo hành lý xách tay. Tất cả các loại chất lỏng đều phải đựng trong chai, bình thủy tinh, lọ có dung tích không quá 100 ml. Và phải được để trong túi nhựa trong suốt đóng kín hoàn toàn.

Kích thước của túi đựng chất lỏng

Tất cả chai, lọ, bình đựng chất lỏng của hành khách phải được để gọn trong túi nhựa. Dung tích không được vượt quá 80 cm ( ví dụ: 20×20 cm hoặc 15×25 cm).

Mỗi người chỉ được phép mang một túi nhựa. Tại trạm kiểm tra, túi phải được bỏ ra để cho các nhân viên an ninh kiểm tra trực quan. Thuốc men và các yêu cầu chế độ ăn uống đặc biệt, bao gồm cả sữa bột trẻ em.

Phải được lấy ra và kê khai với nhân viên an ninh tại trạm kiểm soát.

Khách hàng mang theo toa thuốc nên mang theo tài liệu hỗ trợ như đơn thuốc. Địa chỉ của người kê đơn thuốc hay bác sĩ. Họ tên địa chỉ của hành khách. Sữa và thức ăn dành cho trẻ sơ sinh phải có trẻ sơ sinh đi cùng.

Đối với những hành khách thực hiện chuyến bay quá cảnh nối tuyến

Tại sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan hoặc sân bay quốc tế Kaohsiung

"Quy

Hành khách mua hàng hóa miễn thuế sau khi vào khu vực quá cảnh, chuyển chuyến bay. Bất kỳ hàng hóa miễn thuế như chất lỏng, bình xịt hay gel. Mua trước khi vào khu vận chuyển quá cảnh, chuyển chuyến tại sân bay Đài Loan có thể sẽ không bị kiểm tra an ninh.

Lưu ý: hành khách cũng cần đóng gói hành lý phù hợp để tránh sự bất tiện không đáng có.

Mua hàng miễn thuế

Khi Mua vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất. Chất lỏng, bình xịt và gel mua từ cửa hàng miễn thuế tại sân bay Đài Loan, nằm ngay sau các điểm kiểm tra an ninh sẽ được phép mang lên máy bay.

Tuy nhiên, những hàng hóa này phải được đóng gói trong một túi nhựa trong suốt và kín miệng. Biên lai của các món hàng miễn thuế này phải được gắn hoặc cho vào trong túi.

Không nên ký gửi những vật dụng sau

Những vật dụng không nên để trong hàng hóa ký gửi
Những vật dụng không nên để trong hàng hóa ký gửi

Vui lòng không ký gửi các hạng mục sau: các mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng. Các hạng mục có giá trị đặc biệt như tiền, đồ trang sức, kim loại quý, máy tính. Các thiết bị điện tử cá nhân, giấy tờ thỏa thuận, chứng khoán. Hoặc vật có giá trị khác, tài liệu kinh doanh, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân khác, hoặc các loại mẫu.