Rực rỡ ở những lễ hội đẳng cấp nhất hành tinh (P1)

1285

Hãy hòa mình, cảm nhận vẻ đẹp: Rực rỡ ở những lễ hội đẳng cấp nhất hành tinh (P1) nếu có điều kiện trong một ngày không xa nào đó nhé!

Lễ hội Carnival – Rio de Janeiro

Nếu có điều kiện và thời gian cứ vào dịp tháng 2 hàng năm hãy ghé thăm thành phố Rio de Janeiro ở đất nước Brazil để hòa mình vào Lễ hội công giáo rực rỡ sắc màu với hàng loạt trang phục tuyệt đẹp, cuồng nhiệt vời các điệu samba rực lửa, lưu lại những bức hình phấn khích… Đừng quên lưu lại những bức hình, những khoảng khắc tuyệt đẹp tại đây để chia sẻ với bạn bè người thân nhé.

Lễ hội Ngày cuối tuần cuối cùng tháng 7

Lễ hội đặc biệt này diễn ra với tại Boom, thu hút hàng ngàn người tham gia cho một sự kiện văn hóa tôn giáo đặc biệt trên đất nước Bỉ. Không khí ở đây cũng vô cùng sôi động.

The Electric Daisy Festival

Lễ hội The Electric Daisy Festival

The Electric Daisy Festival, một lễ hội âm nhạc điện tử được chờ đón mỗi năm tại thành phố “đêm không ngủ” trong 3 ngày – Las Vegas, Nevada, Mỹ. Lễ hội có đến 500 DJ nổi tiếng từ khắp thế giới cùng về trình diễn.

Đừng do dự gì nữa cùng đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để tham dự vào một trong những lễ hội âm nhạc sôi động, đẳng cấp nhất hành tinh thôi nào.

Lễ hội Âm nhạc Tomorrowland

Nhắc đến những lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, không thể bỏ lỡ Lễ hội âm nhạc điện tử Tomorrowland ở nước Úc, với sự tham gia của 100 DJ nổi tiếng trên thế giới, cùng sự cuồng nhiệt của 180 nghìn người.

Albuquerque International Balloon Fiesta

Đây chính là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất hành tinh được chờ đợi nhất bang New Mexico, Mỹ. Vẻ đẹp của khinh khí cầu trên bầu trời xanh bao la thật lãng mạn. Diễn ra trong vòng 9 ngày của tháng 10 đừng bỏ lỡ lễ hội tuyệt vời này nhé.

Lễ hội âm nhạc Coachella

Là một tín đồ yêu thích âm nhạc trên thế giới, nhất định phải có mặt trong lễ hội âm nhạc Coachella diễn ra trong 3 ngày đêm liên tiếp tại Indio, California, Mỹ.

Sôi động tại Lễ hội Coachella

Lễ hội “bom tuyết” ở Áo.

Nhắc đến những lễ hội sôi động, rực rỡ nhất trên thế giới không thể thiếu tên lễ hội bom tuyết ở Mayrhofen. Cùng một tuần nô đùa với tuyết trắng, tham gia nững hoạt động thể thao thú vị như: trượt tuyết, trượt ván,…

>>> Có thể bạn quan tâm: đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Lễ hội trên sa mạc Black Rock

Vừa là lễ hội âm nhạc, vừa biểu diễn những màn trình diễn với lửa kì thú mang tên Burning Man, chiêm ngưỡng nhiều bộ trang phục kì lạ. Lễ hội tổ chức trên sa mạc Black Rock vào tháng 8 hàng năm ở bang Nevada, Mỹ thu hút sự tham gia của hơn 65.000 người.

Lễ hội xếp tháp ở Tây Ban Nha

Lễ hội xếp tháp người độc đáo cứ hai năm tổ chức một lần ở ấu trường Concurs de Castell ở Tarragona, Tây Ban Nha thu hút sự tham gia nồng nhiệt của hàng triệu người trên thế giới. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm được chiêm ngưỡng những tòa tháp cao được xếp bằng người vô cùng độc đáo.

Lễ hội Songkran – Thái Lan

Lễ hội té nước Thái Lan

Là một trong những lễ hội được chào đón nhất ở Châu Á, diễn ra vào tháng 4 hàng năm nằm trong hoạt động chào đón năm mới của người dân Thái Lan, đồng thời cũng là lễ hội té nước lớn nhất thế giới. Songkran hứa hẹn mang đến cho người tham gia niềm vui, sự may mắn. Một lễ hội tuyệt vời thế này, ở ngay gần Việt Nam không đi thì đáng tiếc lắm.

Hi vọng với những chia sẻ của Đại lý EVA Air Việt Nam các bạn sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời nhất trong thời gian sắp tới. Nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.