Thông tin chung về hoàn – đổi vé máy bay đi Houston của EVA Air

4788

Bạn đã đặt vé máy bay EVA Air đi Houston, nhưng vì một lí do nào đó bạn không thể bay theo đúng dự định từ trước và đang rất lo lắng không biết hãng có cho hoàn – đổi vé không? Nếu đang trong tình trạng bối rối như vậy tại sao bạn không lên mạng và tham khảo bài viết về dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay của EVA Air.

Houston – một trung tâm thương mại tài chính, thành phố tri thức và thiên nhiên của Mỹ là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm xứ sở cờ hoa. Thế nhưng trong nhiều trường hợp khó có thể lường trước vì lí do chủ quan hay khách quan, hành khách đều có thể không thực hiện được đúng lịch trình đã lên. Tuy nhiên hiểu được nỗi lo của khách hành. EVA Air đã cung cấp dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay, giúp khách hàng có thể thay đổi thời gian bay, hành trình bay phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Khám phá Houston với dịch vụ hoàn hảo của EVA Air

Để giải quyết vấn đề này thật nhanh gọn, hãng khuyên hành khách hãy liên hệ với các Đại lý vé ủy quyền vé máy bay EVA Air khi có nhu cầu hoàn, đổi vé. Chắc chắn với tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phòng vé sẽ làm vừa lòng quý khách

Đổi vé máy bay EVA Air đi Houston

Dịch vụ đổi vé máy bay EVA Air đi Houston sẽ tùy vào điều kiện đặt chỗ từ trước của khách hàng trước đây mà điều kiện đổi vé, phí đổi vé sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Quý khách sẽ mất phí hoặc được miễn phí đổi tùy theo điều kiện vé và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay
  • Nếu quý khách đổi vé vào thời điểm vào mùa du lịch, nghỉ lễ, cuối tuần, giờ cao điểm, gần ngày bay dự kiến thì phải đóng phí cố định. Trong trường hợp ngày khách hàng đổi vé, chuyến bay còn nhiều hạng vé đồng hạng với vé quý khách đã book trước đó thì khách hàng chỉ phải đóng vé cố định. Nhưng nếu ngày đổi rơi vào ngày cao điểm, không còn hạng ghế trống đồng hạng với vé đã đặt  thì khách hàng sẽ phải nâng hạng ghế lên cao hơn hạng ghế trước đó, đồng thời phải đóng thêm phí chênh lệch hạng cộng thêm phí chuyển đổi.
  • Phí đổi vé cuối tuần cũng bằng với phí cao điểm
  • Trong trường hợp khách hàng muốn đổi vé nhưng đã hết vé trên chuyến bay đó thì quý khách cũng sẽ không được đổi
  • Đối với khách hàng mua vé giá rẻ, trong dịp khuyến mại, đã được giảm giá thì hãng cũng sẽ không được phép đổi. Trừ những trường hợp đặc biệt có quy định cụ thể.

Thủ tục đổi vé khá đơn giản, hành khách chỉ cần liên hệ với Phòng vé EVA Air ủy quyền tại Việt nam, sau đó cung cấp thông tin vé máy bay như: mã đặt vé( mã code), tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé….để nhân viên phòng vé tổng hợp thông tin và hoàn tất thủ tục chuyển đổi một cách nhanh chóng nhất.

Phí đổi vé máy bay EVA Air:

Phí đổi = Phí cố định+ phí chênh lệch hạng ghế (nếu có )

Hoàn vé máy bay EVA Air

Đối với tình huống quý khách không thể đổi vé, cũng không thể di chuyển và thực hiên lộ trình từ trước vì một lí do cá nhân nào đó, quý khách hoàn toàn có thể hoàn vé máy bay với mức phí hoàn trả theo hãng quy định.

Lưu ý:

Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình siêu khuyến mãi, khuyến mãi thường không cho phép khách hàng thay đổi: tên, hành trình. Ngoài ra quý khách cũng không được sử dụng bất kì chặng bay nào trong cả hành trình đó.

Khi muốn hoàn trả vé, khách hàng cần liên hệ với Đại lý vé máy bay mà quý khách đã mua trước đó và yêu cầu hoàn vé. EVA Air sẽ hoàn lại tiền cho phòng vé đã xuất vé cho quý khách, sau đó hành khách sẽ nhận tiền bằng hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Mọi thắc mắc về Thông tin chung về hoàn – đổi vé máy bay EVA Air, giá vé đổi, tiền hoàn vé hành khách hãy gọi số hotline Hà Nội: (04) 37474848; (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 3920566 hoặc tới trực tiếp các Phòng vé để biết thêm thông tin chi tiết.