Vé học sinh sinh viên của EVA Air

Vé sinh viên của EVA Air chỉ áp dụng cho các hành trình xuất phát từ những điểm sau: Hồ Chí Minh, Đài Loan, Hong Kong, BangKok.... Hành khác bắt buộc phải xuất trình mọi giấy tờ liên quan hợp lệ cho nhân viên khi làm thủ tục.

1798

EVA Air có mức ưu đãi nhất định khi xuất vé dành cho các đối tượng là học sinh sinh viên. Hành khách là học sinh – sinh viên khi xuất trình được giấy tờ cần thiết. Sẽ  được hưởng những ưu đãi nhất định từ hãng. Cùng Đại Lý EVA Air tìm hiểu về loại vé này.

Vé sinh viên của EVA Air

Vé sinh viên của EVA Air chỉ áp dụng cho các hành trình xuất phát từ những điểm sau: Hồ Chí Minh, Đài Loan, Hong Kong, BangKok…. Hành khác bắt buộc phải xuất trình mọi giấy tờ liên quan hợp lệ cho nhân viên khi làm thủ tục.

Vé sinh viên của EVA Air
Vé sinh viên của EVA Air

Nếu hành khách không xuất trình được các giấy tờ thủ tục liên quan. Hành khách sẽ phải mua loại vé máy bay khác tại sân bay.

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục vé sinh viên

Đối với hành khách xuất phát từ Đài Loan, Hãng chỉ chấp nhận ISIC.

Đối với hành khách xuất phát từ những điểm khác. EVA Air sẽ chấp nhận các loại giấy tờ sau:

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục vé sinh viên
Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục vé sinh viên

Thẻ sinh viên.

Thẻ sinh viên điện tử.

Visa Sinh viên quốc tế.

Giấy tờ chứng nhận của trường học.

Giấy tờ chứng nhận sinh viên du học hoặc các giấy tờ hợp lệ khác.

Đối với khách hàng xuất phát từ Hồng Kông đến Đài Loan. Hộ chiếu của các sinh viên mang quốc tịch Hồng Kông/Macau/Trung Quốc đang học tập tại Đài Loan sẽ được chấp nhận.

Đối với khách hàng xuất phát từ Hồng Kông đến Bắc Mỹ. Hộ chiếu của các sinh viên mang quốc tịch Hồng Kông/Macau/Trung Quốc đang học tập tại Bắc Mỹ sẽ được chấp nhận.

Điều kiện vé sinh viên của EVA Air

Mỗi giao dịch vé sinh viên được tối đa 9 hành khách. Tất cả phải trên 12 tuổi và có thẻ sinh viên hợp lệ.

Mỗi giao dịch vé sinh viên được tối đa 9 hành khách.
Mỗi giao dịch vé sinh viên được tối đa 9 hành khách.

Hành khách có thể Đặt vé máy bay đi Đài Loan EVA Air cũng như những điểm khác. Trước 3 -7 tiếng hoặc 360 ngày trước ngày khởi hành. Ngay sau khi hoàn thành việc đặt vé. Hệ thống sẽ tự động cung cấp cho hành khách số vé và mã đặt chỗ.

Để tăng cường tính bảo mật và an toàn cho thẻ tín dụng. Chủ thẻ phải là một trong các khách hàng bay, ngoại trừ các trường hợp sau:

Khách hàng thanh toán qua ATM online và xuất phát tại Đài Loan

Khách hàng thanh toán bàng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ được cấp bởi ngân hàng Trung Quốc và xuất phát từ Trung Quốc

Khách hàng thanh toán bằng PayPal.

Yêu cầu về hủy vé và hoàn vé 

Trước khi kết thúc giao dịch vui lòng tham khảo điều kiện vé và quy định hủy vé. Bạn cũng có thể liên hệ đến Đại ly chúng tôi để được các nhân viên tư vấn thêm.

Yêu cầu hoàn vé online chỉ áp dụng cho vé được xuất tại hãng. Đối với hành khách có hành trình vé xuất phát hoặc đến Mỹ. Khi làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua. Và có thời gian khởi hành ít nhất 1 tuần (168 tiếng) tính từ lúc mua, sẽ được hoàn vé miễn phí.

Phong ve EVA Air khuyến khích quý khách có thể tham khảo điều khoản và điều kiện hợp đồng trước khi mua vé. Hãng có có quyền thay đổi thời gian biểu và loại hình máy bay.