Thủ tục hoàn đổi vé Eva Ar đi San Francisco

3178

Nhắc đến thành phố San Francisco, ngay lập tức người ta nghĩ ngay đến cây cầu Cổng vàng màu cam khổng lồ, công viên trải dài hơn 1000 mẫu Anh hay một thành phố thật đáng sống. Quan trọng hơn hết đây là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho mọi du khách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của EVA Air.

Tuy nhiên, việc đặt vé rồi lại phải hoàn đổi vé là điều không ai mong muốn xảy ra. Vì thế, nếu có nhu cầu, hãy tham khảo thủ tục hoàn đổi vé Eva Ar đi San Francisco ngay sau đây để không gặp khó khăn nào khi thực hiện việc hoàn đổi vé EVA Air cho chuyến đi sắp tới!

Đổi vé EVA Air đi San Francisco

Sau khi bạn đặt vé EVA Air đi San Francisco từ Hà Nội/TPHCM nhưng vì lý do bất khả kháng mà bạn cần phải lùi lại thời gian bay hoặc lý do chủ quan từ hãng hàng không khiến bạn chậm giờ bay và phải đổi sang thời gian phù hợp hơn… Lúc này, việc nắm bắt được quy định đổi vé của hãng sẽ giúp cho quá trình đổi vé EVA Air đi San Francisco sẽ diễn ra nhanh chóng!

Đầu tiên, bạn cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý EVA Air mà bạn đã đặt vé trước đó để tiện hơn cho việc đổi vé hành trình đi San Francisco của mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là EVA Air chỉ hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay hay hành lý ký gửi chứ tên khách bay vẫn phải được giữ nguyên, không được sang tên.

Trường hợp bạn bị tai nạn, bệnh nặng trước ngày bay, hãy liên hệ đến Đại lý EVA Air Việt Nam để được gia hạn vé sang một thời điểm bay thích hợp khác mà bạn mong muốn, với điều kiện hạng ghế bạn đổi còn trống. Trường hợp này cần giấy chứng nhận về tình trạng sức khỏe của bác sĩ.

Còn nếu vé của bạn bị in sai thông tin, không được chấp nhận khi làm thủ tục check-in thì bạn sẽ phải bắt buộc đổi vé mới hoặc liên hệ đến Đại lý EVA Air chính thức mà bạn đặt vé yêu cầu sửa lại.

Để đổi vé máy bay đi Mỹ đến San Francisco, bạn cần cung cấp thông tin về vé như Họ tên, code vé, hành trình bay, ngày bay và ngày bay, thời gian bay bạn muốn đổi. Ngoài ra cần cung cấp thông tin passport để đổi vé như ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn…

Phí đổi vé EVA Air đi San Francisco sẽ được tính gồm: Phí đổi vé cố định + giá vé chênh lệch (nếu có).

Hoàn vé EVA Air đi San Francisco

Điều kiện để được hoàn vé bắt buộc là vé của bạn chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt và phí sẽ được tính tùy thuộc vào hạng ghế mà bạn đã đặt trước đó.

Nếu trường hợp bạn muốn hoàn vé vì lý do cá nhân, sự cố từ hãng, delay lâu thì hãy liên hệ đến nơi đã xuất vé cho bạn để được hỗ trợ, giải đáp kịp thời. EVA Air tự hào là một trong những hãng hàng không xử lý thủ tục hoàn đổi vé nhanh chóng và dễ dàng nhất! Phí hoàn vé cũng sẽ được tính tùy vào hạng ghế mà bạn đặt.

  • Vé Khuyến mãi (Promotion): hãng hàng không EVA Air quy định không hoàn hủy đối với hạng vé Promo.
  • Vé Hạng Economy: Được hoàn vé tùy thuộc vào hạng và phải đóng một khoản phí theo quy định
  • Vé hạng Thương gia (Business): Được hoàn vé hoàn toàn miễn phí.

Cũng như đổi vé, để được hoàn vé, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin vé, thông tin passport cho nhân viên Phòng vé EVA Air chính thức để xử lý kịp thời. 

Đối với những chuyến bay mà EVA Air khai thác đi từ/ đến San francisco, hãng sẽ hoàn tiền vé 100 % nếu bạn hoàn thành thủ tục hoàn vé trong 24 giờ trước giờ bay, điều kiện và vé của bạn phải được mua trước thời gian khởi hành ít nhất 1 tuần (168 giờ). Và phí hoàn vé cũng được tính tùy vào hạng ghế bạn đặt trước đó.

Đặc biệt, EVA Air vẫn hỗ trợ hoàn vé đi San Francisco đã hết hạn với điều kiện vé chưa được sử dụng chặng nào, thời gian hoàn không chậm hơn 1 năm sau khi vé hết hạn. Đối với vé EVA Air bị mất, cũng sẽ được hoàn tùy theo hình thức thanh toán của bạn. 90 ngày nếu bạn thanh toán vé bằng tiền mặt và 135 ngày nếu bạn thanh toán onlines bằng thẻ tín dụng.

Còn bất kỳ băn khoăn nào về việc đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay EVA Air; hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến Phong ve EVA Air chinh thuc Viet Nam để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!