Tìm hiểu về quầy gửi hành lý tự động của EVA Air

Hành khách khi mua vé máy bay của EVA Air có thể gửi hành lý tự động. Đều này giúp hành khách giảm được thủ tục tại sân bay. Đồng thời hành khách có thể dễ dàng theo dõi hành lý của mình dễ dàng và hiệu quả hơn

2027

Địa chỉ EVA Air uy tín cung cấp đến hành khách dịch vụ gửi hành lý tự động. Giúp hành khách tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Đồng thời quy trình này cũng sẽ giúp cho hành khách tự kiểm tra túi của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quầy gửi hành lý tự động của EVA Air

"Tìm

EVA Air cung cấp dịch vụ này tại nhà ga quầy T2 của sân bay Đào Viên. Quy trình tự phục vụ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự phục vụ. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra túi hiệu quả và dễ dàng hơn.

Những lưu ý của EVA Air khi sử dụng dịch vụ ký gửi hành lý tự động

Trước khi sử dụng dịch vụ này hành khách vui lòng kiểm tra các thông tin sau:

Bạn cần phải đảm bảo việc bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến. Đăng ký tại kiosk và đã nhận thẻ lên máy bay.

Bạn cần cung cấp được bản sao chính hoặc thẻ lên máy bay mã QR.

Bạn cần có mặt tại nhà ga trước bao lâu?

"Quầy

Nếu bạn Đặt vé máy bay đi Đài Loan EVA Air khi về bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hành lý tự động tại 2 sân bay là sân bay Đào Viên Đài Bắc.

Tại ga tàu điện ngầm Đào Viên Metro A1 Đài Bắc: 3 giờ trước khi khởi hành chuyến bay. Áp dụng cho tất cả các chuyến bay ( trừ các chuyến bay đến Canada) trong ngày.

Sân bay Đào Viên T2 quầy 10: Một giờ trước khi khởi hành chuyến bay. Áp dụng cho tất cả các chuyến bay trong ngày.

Những ai có thể sử dụng dịch vụ gửi hành lý tự động

Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này nếu bạn thuộc 1 trong các nhóm sau đây:

"Những

Hành khách không đem theo động vật cảnh lên máy bay.

Hành khách không đi cùng với trẻ em dưới 12 tuổi.

Hành lý của hành khách không được vượt quá 70cm. Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao vượt quá 158cm.

Thùng, ô, xe đẩy trẻ em và xe lăn đủ điều kiện nhận phòng tại máy thả hành lý tự phục vụ. Những hành khách mang theo hành lý dễ vỡ, hoặc hành lý cần được chăm sóc đặc biệt. Không nên gửi bằng hình thức gửi tự động.

Dịch vụ ký gửi hành lý tự động này hoàn toàn được hãng hàng không EVA Air cung cấp miễn phí. Bên cạnh đó EVA Air còn cung cấp đến hành khách ứng dụng theo dõi hành lý. Bạn có thể biết được hành lý của bạn đang được vận chuyển đến đâu. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được việc thất lạc hành lý khi đi máy bay.