Tổng kết những phố đèn đỏ vang danh bốn bể

1619

Tổng kết những phố đèn đỏ vang danh bốn bể xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, cũng là một phần “đặc trưng” cho du lịch của từng quốc gia.

Patpong – Bangkok – Thái Lan

Có thể nói đơn giản rằng, hầu như tất cả du khách khi ghé thăm thủ đô Bangkok Thái Lan, đều đến khu phố đèn đỏ này, có khi không để làm gì, chỉ đến cho biết, vì nó quá nổi tiếng. Thường nghe nói tại đây, có những show diễn người lớn, những cô gái “nhiệt tình” xuất hiện khắp đường phố, các quán bar, câu lạc bộ ở Patpong.

Patong – Phuket – Thái Lan

Không chỉ có ở Bangkok, khu phố đèn nằm ở Phuket cũng đặc biệt nổi tiếng ở châu Á. Đây cũng là một trong những hoạt động đặc sắc làm nên sự đa dạng, muôn màu trên đất nước Thái Lan. Khu phố đèn đỏ này nằm ở đường Bangla – nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sôi động, quyến rũ, đầy cám dỗ.

Khu phố đèn đỏ ở Phuket

De Wallen – Amsterdam – Hà Lan

Là một trong những khu phố đèn đỏ vang danh trên thế giới, đến De Wallen các bạn có thể thấy vô vàn những cô gái bán hoa xuất hiện ở khắp các con phố. Các nhà thổ ở đây được hoạt động công khai, do vậy khách hàng đến chơi, hay người bán hoa đều có nghĩa vụ phải nộp thuế. Cuộc sống ở khu phố đèn đỏ De Wallen nằm ở Amsterdam cực kì phức tạp.

Pigalle –  Paris – Pháp

Nằm ở kinh đô ánh sáng của thế giới, khu phố đèn đỏ Pigalle nổi tiếng khắp thế giới, mặc dù đây là hoạt động phi pháp ở Paris. Hiện nay, khu vực này trở thành điểm đến của những người giàu có nhiều tiền không chỉ ở Pháp, mà còn ở các nước châu Âu đến chơi bời, phung phí tiền bạc.

Schipperskwartier – Antwerp – Bỉ

Đây là khu phố đèn đỏ gây ấn tượng đặc biệt cho du khách khi đến đây, nó có thiết kế giống như một trung tâm thương mại tình dục. Mọi người có thể đến đây tham quan khung cảnh cho biết, hay thực hiện những ý đồ của mình một cách dễ dàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Kabukicho – Tokyo – Nhật Bản

Khu phố đèn đỏ ở Kabukicho Tokyo

Nhắc đến những khu phố đèn đỏ nổi tiếng nhất thế giới, không thể thiếu Kabukicho ở Tokyo đất nước Nhật Bản. Ghé thăm các quán bar tại đây, du khách sẽ được tiếp đón bởi những lễ tân xinh đẹp trẻ trung, họ sẽ tán gẫu, trò chuyến cùng khách hàng.

Reeperbahn – Hamburg – Đức

Đây là khu phố đèn đỏ cực kì nổi tiếng ở Đức, nghiêm cấm trẻ em và phụ nữ tiếp cận. Tại đây có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ thư giãn đêm phụ vụ nhu cầu của người dân. Mọi người có thể đến đây mà không cần phải quá sợ hãi bởi luật pháp nơi này được quy định khá chặt chẽ.

Nevada – Mỹ

Nước Mỹ nổi tiếng, cũng có khu phố đèn đỏ Nevada được nhiều người trên thế giới biết đến bởi những ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, cuộc sống hưởng thụ ở Las Vegas. Chính quyền thành phố nơi đây cũng kiểm soát hoạt động mại dâm, tuy không hợp thức hóa, nhưng cũng không nghiêm cấm. Theo đó, những người hành nghề này thường xuyên phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Khu phố đèn đỏ ở Nevada

Nếu muốn khám phá thêm về thành phố đêm không ngủ này thì các bạn nhanh chóng đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thôi nào!

Calle Pedor Clisante – Sosua – Dominica

Nằm trong danh sách những khu phố đèn đỏ nổi tiếng nhất thế giới, bởi nơi đây có rất nhiều hoạt động biểu diễn gợi cảm diễn ra vào buổi tối. Tại đây còn có rất nhiều cửa hàng bán đồ khiêu dâm. Các quán bar, câu lạc bộ về đêm có ở khắp nơi tại Calle Pedor Clisante – Sosua.