Top 7 địa điểm không đặt chân đến thì phí một đời

1162

Bạn là người yêu thích du lịch, bạn đã đặt chân đến bao nhiêu quốc gia, chiêm ngưỡng bao nhiêu điểm đến ấn tượng, nhưng: Top 7 địa điểm không đặt chân đến thì phí một đời nếu bạn chưa đi thì lên kế hoạch dần đi là vừa thôi nào!

Vùng núi Zhangye Danxia

Đây là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Trung Quốc nằm ở  tỉnh Cam Túc, nơi đây mang vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng ngoạn mục. Đặt chân đến nơi này có nhiều du khách còn không tin vào khung cảnh thiên nhiên trước mắt mình, nhiều người còn đặt câu hỏi tại sao nơi đây có thể đẹp đến như vậy? Vùng núi này có đủ tất cả các màu sắc mà bạn thường tô vẽ trong môn mỹ thuật khi đang còn là học sinh ý, ấn tượng cực kì luôn.

Banos – Ecuador

Bạn đã bao giờ đặt chân và khám phá điểm đến được mệnh danh là “nơi tận cùng của thế giới”. Nếu chưa thì hãy xách ba lô lên và chuẩn bị hành trình du lịch đầy thú vị sắp tới ở Banos – Ecuador thôi nào, tuy nhiên điểm đến này không dành cho những bạn yếu tim đây nhé! Để có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh đẹp như trong mơ tại đây các bạn cần vượt qua con đường mòn vô cùng gian nan đấy.

Cánh đồng hoa tulip Hà Lan

Vẻ đẹp của cánh đồng hoa tulip của Hà Lan

Nhắc đến những cánh đồng hoa nổi tiếng trên thế giới, chúng ta không thể không nói đến cánh đồng hoa tulip của Hà Lan. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn bông hoa tulip đua nhau khoe sắc, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp làm xao xuyến lòng người, các bạn đừng quên ghi lại những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé!

Hang động băng Mendenhall.

Nói đến những hang động nổi tiếng thế giới nếu bỏ lỡ hang động băng ở Alaska, Mỹ với khung cảnh thiên nhiên kì vĩ, ngoạn mục còn đẹp hơn cả trí tưởng tượng của con người thì quả thật là một thiếu sót đáng tiếc. Một vẻ đẹp hoàn hảo của tạo hóa nếu không đặt chân đến để chiêm ngưỡng thì quá đáng tiếc rồi. Cùng đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch thôi các bạn ơi!

Công viên Hitachi Seaside.

Một trong những công viên mang vẻ đẹp rực rỡ nổi tiếng nhất thế giới phải kể đến Công viên Hitachi Seaside – đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của Nhật Bản. Đến đây, các bạn sẽ được chứng kiến ngọn đồi bao la với những sắc hoa đua nhau khoe sắc làm lòng người cũng tươi mới, phấn chấn hẳn lên.

Hang Sơn Đoòng

Đây là vẻ đẹp của hang động băng ở Mỹ, hang Sơn Đoòng các bạn tự khám phá nhé!

Là một trong những địa điểm du lịch ấn tượng của thế giới, hang Sơn Đoòng của Việt Nam là điểm đến hứa hẹn mang đến cho các bạn những điều ngạc nhiên chưa bao giờ có. Đến đây mọi người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên được hình thành từ 2 đến 5 triệu năm trước. Những dòng sông, những hang đá, dãy núi huyền bí là điểm nhấn đặc biệt của điểm đến này.

Bãi biển sao trên đảo Vaadhoo.

Mandives là một trong những đất nước thu hút được rất đông sự quan tâm của du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới, bởi đất nước này có những bãi biển đẹp như mộng. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến bãi biển sao trên đảo Vaadhoo. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng mặt biển sáng lấp lánh vào ban đêm, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên còn đẹp hơn cả những thước phim lãng mạn của Hàn Quốc.

Còn do dự gì nữa mà các bạn không lên kế hoạch du lịch cùng Đại lý EVA Air Việt Nam thôi nào, cuộc đời là những chuyến đi và hồi ức đẹp mà. Các bạn không cần phải lo lắng đến chi phí với giá vé máy bay rẻ rồi nha!