Tuyệt chiêu đi du lịch thế giới siêu tiết kiệm

1312

Nếu bạn muốn trở thành dân du lịch chuyên nghiệp thì: Tuyệt chiêu đi du lịch thế giới siêu tiết kiệm là vũ khí bí mật tối quan trọng trong mỗi chuyến đi rồi!

Tham gia vào các nhóm du lịch.

Để có thể tiết kiệm tối đa cho chuyến du lịch trong – ngoài nước, các bạn nên tham gia vào các nhóm du lịch lớn trong nước, theo dõi các công ty du lịch uy tín. Để nhận được những thông tin chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm du lịch phượt, các đợt giảm giá, khuyến mại.

Luôn linh động.

Là yếu tố quan trọng giúp bạn có chuyến du lịch vui, cực chất theo cách riêng của bạn. Bởi khi đặt chân đến một vùng đất, một điểm đến mới bạn hoàn toàn xa lạ, tất cả kế hoạch bạn đã đặt ra trước lúc đi rất có thể sẽ phải thay đổi. Hãy vui vẻ chấp nhận, nhanh chóng biến điều đó trở nên thú vị hơn, khi bạn phải thay đổi hành trình nhé.

Luôn linh động về hành trình

Sử dụng thẻ.

Khi đi du lịch nước ngoài các bạn nhớ nên dùng cả hai loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Vì hai chiếc thẻ này sẽ giúp bạn không bị mất một khoản tiền kha khá khi rút tiền nhiều lần ở nước ngoài.

>>> Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Chọn thời điểm đi thích hợp.

Bạn nên đi vào giữa tuần, bởi lúc này vé máy bay sẽ rẻ hơn tương đối nếu đi vào cuối tuần. Du lịch trái mùa là gợi ý hay, bởi bạn có thể khám phá được nhiều điều mới lạ hơn, tránh được tình trạng đông đúc, giá cao vào mùa cao điểm.

Mang theo đồ ăn vặt

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, nếu bạn ăn theo đồ ăn vặt của mình, dùng chúng lúc cảm thấy đói. Thay vì, bạn mua đồ ăn vặt ở sân bay chúng rất đắt, hoặc tại những địa điểm du lịch, có thể không hợp với khẩu vị của bạn.

Di chuyển ở nước ngoài.

Tùy thuộc vào tình tình của từng nước, nhưng đa phần phương tiện giao thông công cộng có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình di chuyển khác như taxi, xe khách ở nước ngoài.

Lưu ý khi di chuyển ở nước ngoài

Nếu bạn không biết đường, bạn có thể mua một tấm bản đồ, và hỏi người dân địa phương ở đó. Tại một số nước, nếu bạn muốn đi phương tiện giao thông công cộng bạn phải mua một chiếc thẻ ở cửa hàng tiện ích, sau đó nạp tiền vào mới có thể sử dụng được.

Tiết kiệm khi ăn uống

Cách tốt nhất nếu muốn tiết kiệm khi ăn uống ở nước ngoài là nên đến các khu chợ đêm, khu phố ẩm thực, các móna ăn ở đây vừa ngon lại rẻ. Nhưng tránh tình trạng không hợp khẩu vị các bạn nên chuẩn bị trước thuốc đau bụng.

Chọn quán khi ăn cũng là một trong những yếu tố quyết định. Nếu bạn muốn dùng bữa trong các nhà hàng sang trọng thì nên tìm hiểu mức giá của nó trước.

>>> Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Thưởng thức các món ăn đường phố

Vé máy bay.

Nếu chuyến du lịch của bạn cần di chuyển bằng máy bay thì cách săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho chuyến đi. Chọn hành trình bay thông minh nhất, bạn đừng sợ các chuyến bay có transit dài, thay vì chọn một hành trình bay thẳng, bạn nên chọn “bay lòng vòng” có thể đến được nhiều quốc gia hơn, mà giá cũng rẻ hơn rất nhiều đấy nhé!

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý EVA Air Việt Nam của chúng tôi ngay nhé.